Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không?

03/11/2023
Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không

Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không? là điều mà mọi người rất quan tâm để có thể giúp tiết kiệm môt phần chi phí cho mình.

Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không

Cùng với mức sống ngày càng cao, vấn đề thăm khám sức khỏe răng miệng, cạo vôi răng định kỳ cũng là điều mà mọi người rất quan tâm.

Trong đó, khám răng bằng bảo hiểm y tế cũng được rất nhiều người chú trọng để giảm thiểu bớt mức chi phí cho bản thân. Vậy cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không? thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

1. Vì sao nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ?

Trước khi tìm hiểu về việc cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không thì chúng ta hãy xem thử vì sao các bác sĩ luôn khuyên mọi người cần thực hiện cạo vôi răng định kỳ nhé.

Vôi răng là chất cặn cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng được hình thành từ các thành phần phân hủy của thức ăn, cách chất vô cơ và vi khuẩn trong khoang miệng.

Theo đó, vôi răng có thể bám trên bề mặt răng, kẽ giữa các răng và ở vùng lợi cổ răng. Một số trường hợp có vôi răng dưới nướu gây nên tình trạng tiêu xương ổ răng nghiêm trọng…

Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không 1
Vôi răng là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh răng miệng

Vôi răng bám nhiều trên răng sẽ gây các bệnh lý có hại cho răng miệng, tạo điều kiện cho các vi khuẩn thừa cơ tấn công răng gây nên các bênh răng miệng. Do đó, lấy vôi răng và đánh bóng răng là việc làm cần thiết thực hiện để chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng.

Các chuyên gia nha khoa khuyên rằng bạn nên thực hiện khám sức khỏe răng miệng định kì và cạo vôi răng ít nhất 1 – 2 lần trong 1 năm để loại bỏ những vấn đề răng miệng, giúp răng miệng được chắc khỏe hơn.

Cạo vôi răng điều trị mảng bám lâu ngày
Nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần

2. Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không?

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa đầu tiên áp dụng hình thức khám chữa răng bằng Bảo Hiểm Y Tế nhằm phục vụ và hỗ trợ với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những lợi ích tốt nhất. Giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại nha khoa mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Vì vậy, không chỉ riềng với dịch vụ cạo vôi răng sẽ sử dụng thẻ Bảo Hiểm Y Tế mà bất cứ dịch vụ làm răng nào tại Nha Khoa Đông Nam cũng đều có thể áp dụng.

Một số đối tác cung cấp bảo lãnh phí điều trị cho bệnh nhân tại Nha Khoa Đông Nam như: Bảo Minh và thẻ Insmart. Ngoài ra, các loại thẻ bảo hiểm khác chỉ được cấp nhật khi trong danh sách bảo lãnh có tên Nha khoa bạn đến khám và điều trị.

Cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không 3
Tại Nha Khoa Đông Nam cạo vôi răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế

Khi khám bằng thẻ bảo hiểm, bạn nên tuân theo một số quy trình:

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ: thẻ bảo hiểm.

– Chứng minh nhân dân (hộ chiếu) bản photocopy để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm để cạo vôi răng tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 hoặc cầm theo thẻ bảo hiểm và những giấy tờ liên quan đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Xem thêm nha chu viêm nướu:

Xem thêm kiến thức tổng hợp:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->