Chi Phí Chữa Tủy Răng Hết Bao Nhiêu Tiền?

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền? – Chữa tủy răng là điều vô cùng cần thiết và cần phải được thực hiện sớm khi tình trạng tủy răng có vấn đề, nhằm tránh những biến chứng nặng nề hơn về sau này. 

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền

Chữa tủy răng là phương pháp loại bỏ phần tủy răng đã bị hoại tử và bị chết ra khỏi răng để ngăn chặn mầm mống gây bệnh lây lan nặng hơn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch ống tủy và thực hiện lấp đầy khoảng trống của phần tủy đã được lấy ra bằng nhựa nha khoa gutta percha. Răng sau khi điều trị tủy sẽ được phục hình lại tính thẩm mỹ bằng những phương pháp trám răng hoặc bọc răng sứ.

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền 1
(Phương pháp chữa tủy răng bị viêm)

Chi phí chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí răng cần được chữa tủy, tình trạng, mức độ tủy răng bị viêm nặng hay nhẹ. Tại nha khoa Đông Nam giá điều trị tủy như sau:

 CHỮA TỦY CHI PHÍ GHI CHÚ
Chữa tủy răng cửa 400.000 VNĐ/1 Răng Không bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối 500.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn 700.000 VNĐ/1 Răng

– Đối với răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy nên chi phí điều trị viêm tủy răng sẽ thấp hơn so với răng cối, răng hàm.

– Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị sẽ mất phức tạp hơn do đó chi phí có thể dao động.

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền 2
(Mỗi vị trí răng có cấu tạo ống tủy khác nhau nên chi phí chữa tủy cũng khác nhau)

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa chữa tủy răng tốt nhất

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa chữa tủy răng tốt nhất hiện nay tại TP.HCM, với đội ngũ bác sĩ điều trị tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ giúp quá trình chữa tủy được đảm bảo an toàn, diễn ra nhanh chóng và đúng theo trình tự từng bước thực hiện.

Quy trình chữa tủy tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra, chụp phim X – Quang vùng răng cần chữa tủy để xác định cấu trúc răng như thế nào, mức độ điều trị tủy có phức tạp hay không… từ đó sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể và tư vấn chi tiết hơn cho bệnh nhân hiểu rõ.

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền 3
(Chụp phim X – Quang cho răng)

– Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ giúp tránh được tình trạng lây nhiễm chéo, cũng như bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần chữa trị để hạn chế tối đa cảm giác đau nhức của bệnh nhân.

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền 4
(Bệnh nhân được tiêm thuốc tê để giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức)

– Bước 3: Khi thuốc tê phát huy tác dụng thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tủy răng. Bác sĩ sẽ mở một đường trên bề mặt răng thông đến ống tủy, vùng tủy răng bị viêm sẽ được hút sạch ra ngoài và ống tủy sẽ được trám bít lại bằng vật liệu gutta percha.

Bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại TP.HCM 3
(Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tiến hành chữa tủy răng)

– Bước 4: Sau khi tủy đã được diệt sạch thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình lại tính thẩm mỹ cho răng như ban đầu bằng phương pháp trám răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ tùy theo mong muốn của bệnh nhân.

chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền 5
(Kết quả phục hình răng sứ sau khi chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam)

(*Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa mỗi người)

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã trả lời được cho câu hỏi Chi phí chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền? rồi đúng không. Nếu còn điều gì thắc mắc thì đừng ngại và hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé. Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply