Implant ETK Active Khác Biệt Như Thế Nào?

12/12/2023
Implant ETK Active Khác Biệt Như Thế Nào

Implant ETK Active là dòng Implant mới nhất tại Nha Khoa Đông Nam với những cải tiến vượt trội. Vậy Implant ETK Active khác biệt với những loại Implant khác như thế nào?

Implant ETK Active Khác Biệt Như Thế Nào

1. Tổng quan về Implant ETK Active

ETK Active là một dòng Implant hoàn toàn mới xuất xứ từ Pháp, được thiết kế dựa trên sự cải tiến từ các dòng Implant cũ trước đó.

Trụ Implant ETK được chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết, thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA hiện đại nhất sẽ giúp khả năng tích hợp xương hàm được nhanh hơn, rút ngắn được thời gian hoàn thiện quá trình cấy ghép Implant, đảm bảo cho trụ Implant được bền vững tối đa và an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

nha khoa đông nam ra mắt implant mới - etk active 1
Implant ETK Active

Với sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với hãng Implant Pháp nổi tiếng này, Nha Khoa Đông Nam tự hào trở thành một đơn vị cấy ghép Implant ETK Active được nhiều khách hàng tin tưởng.

2. Implant ETK Active khác biệt với những loại Implant khác như thế nào?

Sự khác biệt giữa Implant ETK Active với những loại Implant khác được thể hiện rất rõ ràng qua 4 yếu tố chính như sau:

– Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng:

Như chúng tôi đã có giới thiệu ở trên, Implant ETK Active được chế tác từ hợp chất nguyên liệu Ti6Al4V + AS tinh khiết, trụ Implant được xử lý với công nghệ SA: Sandingblasting + Dual Acid – Etching hiện đại nhất; hệ thống thổi cát sẽ được ứng dụng lên đến bờ vai tận trên cùng của trụ Implant; kết hợp với thiết kế 2 vòng ren xoắn hiện đại sẽ giúp đè nén xương hàm tốt, tăng khả năng tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm một cách chắc chắn và nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân khi sử dụng lâu dài.

implant etk active khác biệt như thế nào 1
Khả năng tích hợp nhanh

– Kết nối sát khít với tính ổn định cao:

Để cấy ghép một chiếc răng Implant hiệu quả thì việc kết nối giữa 3 bộ phận trụ Implant – Abutment – mão răng sứ phải hợp lí, tạo sự sát khít tối đa, nhất là phần Implant và Abutment để răng Implant được vững chắc, không bị viêm nhiễm khi tồn tại trong xương hàm.

Khác với các loại Implant khác, Implant ETK Acitve có kết nối côn thuôn với độ sâu tối đa, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ dần đi, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Vì vậy, mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối, tạo ra tính ổn định cao, không bị lỏng và độ bền vĩnh viễn theo thời gian.

implant etk active khác biệt như thế nào 2
Kết nối dạng côn thuôn

– Tính thẩm mỹ hệt như răng thật tự nhiên:

Với phần kết nối côn dạng thuôn trong Implant ETK Active sẽ đảm bảo cho các mô mềm xung quanh chân răng và nướu có điều kiện tối ưu nhất để sự tích hợp giữa các mô này với trụ Implant đúng chỗ phù hợp, tạo ra tính thẩm mỹ cao giống 100% như răng thật tự nhiên mọc từ nướu. Tránh được những hậu quả do mất răng gây ra như răng bị xô lệch, xương hàm bị tiêu…

Bên cạnh đó, với sự tồn tại chắc chắn trong xương hàm, răng Implant lại có độ bền chắc cao sẽ giúp phục hồi lại những chức năng vốn có của răng đã mất một cách hoàn hảo nhất. Bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái mà không cần kiêng cử nhiều loại thức ăn.

implant etk active khác biệt như thế nào 3
Mang lại tính thẩm mỹ cao như răng thật

– Có thể ứng dụng cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau:

Với phần thiết kế và cấu tạo đặc biệt của mình, Implant ETK Active có thể dễ dàng ứng dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng với tình trạng bệnh lý khác nhau, thậm chí trong trường hợp bệnh nhân có vùng xương hàm với mật độ thấp (D3, D4)… với tỷ lệ thành công là rất cao, lên đến hơn 98% và được chứng nhận trên toàn thế giới – đây là một mức độ thành công mà chưa có loại Implant nào có thể đạt đến được.

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại Implant ETK Active mới này, các có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Đông Nam hoặc gọi tổng đài 1900 7141 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm trồng răng implant:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->