DỊCH VỤ: Trám Răng Thẩm Mỹ

07/01/2020
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Dịch vụ trồng răng sứ bắc cầu tại Nha Khoa Đông Nam

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sâu, thưa, sứt mẻ nhỏ; không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

trám răng composite có bền không -3(*Lưu ý: Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả điều trị khác nhau)

1. Các trường hợp nên Trám Răng

✦ Sâu răng: Đối với các lỗ sâu nhỏ nên tiến hành trám răng để ngăn chặn sâu lan rộng, có thể nhiễm trùng tủy răng dẫn tới đau dữ dội. Do chải răng không đúng cách gây ra.

Mòn ngót cổ răng: Đây là những khuyết hình chêm ở cổ răng, gây cảm giác ê buốt khi chải răng và nhạy cảm với nóng, lạnh. Nên trám răng để phục hồi lại phần men răng đã bị khuyết bằng composite quang trùng hợp( đông cứng bằng tia laser).

Chấn thương: Khi va chạm khiến răng bị bể, mẻ hay răng không còn hình dạng như lúc đầu. Có khi đau, buốt nên cần phải trám; tái tạo để phục hồi lại chức năng ăn nhai cũng như hình dáng đồng thời giảm ê buốt răng.

Răng thưa: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp đóng kín các kẽ răng. Tránh được việc nhét thức ăn và thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên không khuyến khích trám răng thưa vì khả năng lưu giữ kém và thẩm mỹ không cao như laminate sứ hoặc phục hình răng sứ.

các trường hợp trám răng

2. Những điều cần lưu ý khi Trám Răng

Icon check nha khoa đông nam 2 Nên đến khám răng định kỳ 6 tháng/lần, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra chất lượng của những miếng trám cũ. Trường hợp trong quá trình ăn nhai, miếng trám này bị hở, nứt hoặc phát hiện những lỗ sâu mới thì bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Icon check nha khoa đông nam 2 Đối với các vết sâu mới bắt đầu, kích thước nhỏ, bác sĩ có thể thực hiện tái khoảng men răng và hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng đúng đắn để ngăn chặn sâu răng tiến triển.

Tái khoáng men răng cho vết sâu mới chớm
Tái khoáng men răng cho vết sâu mới chớm

Icon check nha khoa đông nam 2 Răng sâu có lỗ hổng cần phải được trám lại càng sớm càng tốt nếu không sâu răng sẽ tiến triển làm tổn thương đến tủy, lỗ hổng ngày một lớn hơn khó có thể đạt được hiệu quả trám răng cao.

Icon check nha khoa đông nam 2 Trường hợp răng sâu có lỗ hổng quá lớn không thể thực hiện trám răng được vì mô răng thật quá ít khiến miếng trám dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai. Lúc này, bác sĩ sẽ loại bỏ những mô răng hỏng, sau đó điều chỉnh thành một trụ răng để cho mão sứ bao bọc bên ngoài, phục hình lại thân răng.

Trám răng hàm bị sâuTrường hợp trám răng sâu tại Nha Khoa Đông Nam
(*Lưu ý: Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả điều trị khác nhau)

Icon check nha khoa đông nam 2 Bác sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. Do đó, nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến răng miệng, nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ để được giải đáp nhanh chóng.

Tại Nha khoa Đông Nam, trám răng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên về phục hình răng thẩm mỹ với hơn 14 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân.

Đặc biệt, chúng tôi luôn trung thực và kĩ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện để mang lại kết quả cao nhất mà không làm tổn thương đến cấu trúc răng, nướu.

Công nghệ trám răng hiện đại Composite kết hợp với đèn chiếu đông hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian, chỉ từ 10-15 phút/1 răng. Chất lượng miếng trám đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, khó bị bong bật khi ăn nhai và thẩm mỹ tương đồng với răng thật.

3. Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Đông Nam

TRÁM RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Trám răng Composite400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em100.000 VNĐ/1 Răng 
Đắp mặt răng500.000 VNĐ/1 Răng 
Đóng chốt răng300.000 VNĐ/1 Răng 
Gắn lại răng300.000 VNĐ/1 Răng 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu và chi phí hợp lý.

Báo Chí Đưa Tin

vnexpress đưa tin về nha khoa đông nam

báo tuổi trẻ đưa tin về nha khoa Đông Nam

Báo Zing đưa tin về nha khoa Đông Nam

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?