Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.
Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.

Hàn 1 Cái Răng Hết Bao Nhiêu Tiền?

27/11/2019
hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền

Hàn răng là một giải pháp phục hình cho răng khá đơn giản với thời gian nhanh chóng cũng như chi phí thực hiện tương đối thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền

Mặc dù nói hàn răng có mức chi phí thấp nhưng bệnh nhân vẫn luôn muốn biết rõ hơn về vấn đề này để có sự chuẩn bị kinh phí tốt nhất cho mình, vậy hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền?

1. Như thế nào là phương pháp hàn răng?

Hàn răng hay còn được gọi với tên quen thuộc là trám răng, là kĩ thuật dùng vật liệu nhân tạo để bổ sung cho phần mô răng thật bị khuyết thiếu. Vật liệu này được tạo hình trên răng sao cho tự nhiên nhất, góp phần phục hồi chiếc răng về hình thể như ban đầu, thẩm mỹ như chưa hề bị thương tổn.

Hiện nay, vật liệu trám răng được sử dụng phổ biến là Composite. Vật liệu này có màu y như thật, có khả năng chịu lực, độ bền cao, và được cho là không có hại với cơ thể.

hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền 1
Hàn răng là bổ sung cho phần mô răng bị khuyết thiếu

Hàn răng có thể sử dụng với những trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay sâu. Nếu khi các lỗ sâu còn nhỏ hay mới chớm sâu, bạn nên trám lại để bảo vệ cho men răng và ngà răng, tránh tình trạng sâu răng nặng hơn để phải lấy tủy.

2. Hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền?

Hàn 1 cái răng hết bào nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào sự ứng dụng điều trị của phương pháp này là như thế nào. Thông thường, việc hàn răng sẽ chia ra thành 2 kiểu chính là hàn răng kết hợp điều trị bệnh lý và hàn răng thẩm mỹ phục hình răng, chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của quá trình trám răng.

– Hàn răng điều trị bệnh lý thường được dùng để phục hồi lại răng sau khi đã điều trị sâu răng, viêm tủy, mòn khuyết răng… Giá hàn răng trong trường hợp này cần phải cộng thêm chi phí điều trị cho răng nữa.

hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền 2
Trường hợp hàn răng sau khi điều trị răng bị sâu

– Hàn răng thẩm mỹ sẽ giúp răng lấy lại tính thẩm mỹ khi răng bị vỡ, mẻ nhỏ, tình trạng răng thưa, hở kẻ…

hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền 3
Trường hợp hàn răng thẩm mỹ cho răng thưa

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí hàn răng sẽ được niêm yết cố định theo từng dịch vụ mà bạn muốn điều trị:

TRÁM RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Trám răng Composite 400.000 VNĐ/1 Răng Không bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em 100.000 VNĐ/1 Răng  
Đắp mặt răng 500.000 VNĐ/1 Răng  
Đóng chốt răng 300.000 VNĐ/1 Răng  
Gắn lại răng 300.000 VNĐ/1 Răng  

Với kỹ thuật trám răng Composite mang tính thẩm mỹ cao, kết hợp với công nghệ đèn chiếu đông Halogen để hóa cứng vật liệu, Nha Khoa Đông Nam sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả hàn rất bền và cứng chắc, đàn hồi tốt nên đáp ứng được yêu cầu cho ăn nhai tốt.

Đặc biệt, hàn răng bằng công nghệ Halogen có thể hỗ trợ khắc phục được tất cả các nhược điểm mà hàn răng thông thường dễ mắc phải đó là bong tróc vật liệu hàn trám, hở kẽ, đặc biệt là bị khoang rỗng và đọng nước trong lỗ răng sâu nên dễ dẫn đến tình trạng ê buốt răng sau khi trám răng.

hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền 4
Hàn răng bằng công nghệ đèn chiếu Halogen hiện đại

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trám răng mất bao lâu thời gian?

Qua những thông tin trên, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về vấn đề hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền? rồi đúng không. Để biết được một cách chính xác nhất về chi phí trám răng cho tình trạng răng miệng của mình là bao nhiêu thì các bạn nên đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Đông Nam của chúng tôi để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Scores: 4.7 (17 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành trọn đời. Tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Tôi được người bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi tự nhiên, ăn nhai bình thường, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành trọn đời và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.
Comments 2
Add Comment
  • Chân răng Hàm của mình bị sâu đục, bây giờ ăn đồ cứng là bị ê không ăn được, vậy mình muốn hàn kín chân răng thì có được không, tổng chi phí hết bao nhiêu

    • Chào bạn, trường hợp răng của bạn có thể bị viêm tủy răng rồi. Bạn sắp xếp đến trực tiếp để nha khoa thăm khám, chụp film đánh giá tình trạng răng của mình nhé. Chi phí trám răng sâu là 400.000đ/răng (không bao gồm tiền chữa tủy), chi phí khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
      Cần thêm thông tin gì khác, bạn có thể liên hệ nha khoa qua số Hotline +84 972 411 411 (Có Viber/Zalo) để được tư vấn thêm.
      Trân trọng thông tin đến bạn.

Leave a Reply

Tags: ,

1
Tư vấn Online?