Trám Răng Lấy Tủy giá tổng cộng bao nhiêu?

Câu hỏi:Chào bác sĩ, răng hàm của em bị sâu nên thường xuyên bị đau nhức, nhất là vào ban đêm. Em nghĩ chiếc răng này đã bị viêm tủy. Bác sĩ cho em hỏi chi phí trám răng lấy tủy là bao nhiêu ạ? Mong nhận được phản hồi của bác sĩ để em chuẩn bị. ” – Xuân Lâm (26 tuổi, quận 5)

Trám Răng Lấy Tủy giá tổng cộng bao nhiêu?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào bạn Xuân Lâm,

Tủy răng là một bộ phận quan trọng của răng, nó nằm bên trong và được bảo vệ bên ngoài bởi lớp men răng và ngà răng. Khi tủy răng bị viêm nhiễm hoặc bị chết đi do răng bị sâu nặng lan đến tủy hoặc do răng bị chấn thương làm lộ tủy thường có triệu chứng đau nhức liên tục. Nhất là vào ban đêm như chia sẻ của bạn.

Lúc này, việc trám răng lấy tủy là cần thiết. Nếu tủy bị viêm mà không được điều trị kịp thời thì sẽ gây nhiễm trùng lan rộng, áp xe chân răng, ảnh hưởng đến xương hàm….

tủy răng khỏe mạnh và tủy răng bị viêm
Tủy răng khỏe mạnh và tủy răng bị viêm

Trước tiên, bạn cần phải phân biệt rõ thủ thuật trám răng và thủ thuật lấy tủy là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau. Hai phương pháp này bổ sung cho nhau để giúp răng sau khi điều trị tủy sẽ được phục hình lại theo đúng hình dáng ban đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng và sẽ giữ răng thật có thể tồn tại lâu dài hơn.

– Kỹ thuật lấy tủy răng: là phương pháp mà bác sĩ sẽ lấy hết phần tủy bị hoại tử ra khỏi chiếc răng bị bệnh lý, nhằm ngăn ngừa mầm mống vi khuẩn phát triển gây biến chứng thành áp xe xương ổ răng, viêm chóp răng. Lấy tủy là cách bảo tồn răng thật khi phát hiện chiếc răng đã bị viêm tủy và không thể phục hồi.

kỹ thuật lấy tủy răng
Kỹ thuật lấy tủy răng

– Kỹ thuật trám răng: là phương pháp bác sĩ sử dụng vật liệu nhân tạo bù đắp vào phần mô răng bị khuyết để tạo hình lại thân răng, bảo vệ răng sau điều trị bệnh lý khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Trám răng giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp thẩm mỹ vốn có và phục hồi chức năng ăn nhai.

kỹ thuật trám răng
Kĩ thuật trám răng sâu

Tại Nha khoa Đông Nam, chi phí trám răng và giá lấy tủy đều được tính riêng biệt. Trong đó, giá trám răng là cố định nhưng giá lấy tủy sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào vị trí răng cần điều trị.

Bởi không phải răng nào cũng có cấu trúc giống nhau, mỗi một chiếc răng sẽ có số lượng ống tủy, độ rộng hẹp khác nhau nên mức độ khó dễ khi thực hiện lấy tủy cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá trám răng lấy tủy tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo:

(Hot nha khoa Đông NamBảng giá cập nhật 05/04/2022Hot nha khoa Đông Nam)

DỊCH VỤCHI PHÍGHI CHÚ
Chữa tủy răng cửa700.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối1.000.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn1.500.000 VNĐ/1 Răng
Trám răng kết thúc chữa tủy400.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy lại (*)500.000 VNĐ/1 Răng(*) = Giá chữa tủy + 500.000 VNĐ/1 Răng

Theo như chia sẻ, bạn Xuân Lâm bị sâu răng hàm thì chi phí trám răng lấy tủy bạn cần thanh toán là: 1.000.000đ + 200.000đ = 1.200.000đ.

trám răng
Kết quả trám răng lấy tủy tại Nha khoa Đông Nam

Với những thông tin về trám răng lấy tủy giá tổng cộng bao nhiêu mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ về cách tính giá khi thực hiện điều trị trám răng lấy tủy.

Để ngăn chặn những biến chứng do viêm tủy gây ra, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ có thể thăm khám, kiểm tra, chụp phim X – Quang, từ đó sẽ lên phác đồ điều trị nhanh chóng nhất cho bạn.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu còn thắc mắc vấn đề nào khác, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 để được giải đáp nhanh chóng.

Xem thêm trám răng:

Xem thêm điều trị tủy răng:

Xem thêm bảng giá:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook