Trám RĂNG CỬA thưa, mẻ giá bao nhiêu?

26/05/2020
trám răng cửa thưa giá bao nhiêu

Trám răng là một giải pháp rất được ưa chuộng để phục hình răng cửa bị khiếm khuyết, thưa mẻ, bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí tương đối mềm. Vậy trám răng cửa thưa, mẻ giá bao nhiêu tiền?

trám răng cửa thưa giá bao nhiêu

1. Kỹ thuật trám răng cửa thưa, mẻ

Bên cạnh phương pháp bọc răng sứ, trám răng là một kỹ thuật nha khoa thường được chỉ định để phục hình răng thưa, mẻ. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám (thường là Composite hoặc Amalgam) đắp trực tiếp lên mô răng, để tái tạo, cải thiện lại hình thể của răng.

– Trám răng cửa thưa: Trám răng thường được chỉ định để phục hình răng cửa thưa với kẽ hở dưới 2 mm, giúp các răng được sát khít với nhau. Trong trường hợp này, thường sẽ trám cả hai răng.

 Trám răng cửa bị mẻ: Đối với các răng bị mẻ, gãy, vỡ… vật liệu trám sẽ được đắp trực tiếp lên vị trí răng bị khuyết để khôi phục lại hình dạng của răng. Giúp ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn và cải thiện chức năng nhai của răng.

quy trình trám răng composite thẩm mỹ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Trám răng là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản, thường hoàn thành chỉ trong một lần hẹn.

Quy trình trám răng thưa, mẻ được thực hiện tuần tự như sau:

✦ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra toàn diện sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, cả răng, nướu và lưỡi. Tiếp đó, xem xét và đánh giá vùng răng cần điều trị, nếu cần thiết sẽ chỉ định chụp X – Quang.

chụp film kiểm tra răng
Chụp X – Quang cho bệnh nhân

Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị, giải thích, tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng thực tế, vật liệu trám và hiệu quả phục hình khi trám răng.

✦ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng có chứa fluor. Sau đó, sát trùng vùng răng cần trám để tránh nhiễm trùng và hiện tượng lây lan chéo giữa các bệnh lý răng miệng.

vệ sinh răng miệng
Vệ sinh răng miệng để tránh nhiễm trùng trong quá trình trám răng

✦ Bước 3: Gây tê và tạo hình xoang trám

Bất cứ tác động nào lên răng nào cũng có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu nhất định, do đó, bác sĩ thường gây tê cho bệnh nhân trước khi trám. Thao tác này giúp bệnh nhân không cảm thấy ê buốt và thoải mái trong suốt quá trình trám răng.

gây tê trước khi trám răng
Gây tê để bệnh nhân không cảm thấy ê buốt trong quá trình trám răng

Sau đó, tùy vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và vật liệu trám, các bác sĩ sẽ tạo hình xoang trám thích hợp.

✦ Bước 4: Trám răng

Các bác sĩ sẽ bôi dung dịch acid xoi mòn răng (Etching) lên vị trí răng cần phục hình. Tiếp đó, phủ một lớp keo tạo độ dính (Bonding) lên răng và chiếu đèn Halogen cho lớp keo khô lại thông qua phản ứng quang trùng hợp. Mục đích của thao tác này là để tạo mối liên kết giữa răng và vật liệu trám.

Kế tiếp, bác sĩ dùng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để trám từng lớp vật liệu Composite lên vị trí răng cần phục hình, điêu khắc, cân chỉnh cho phù hợp với hình dáng của răng. Cuối cùng, chiếu đèn Halogen để vật liệu trám đông cứng lại, tạo thành một khối đồng nhất với răng.

trám răng mẻ
Mô phỏng trám răng cửa mẻ

✦ Bước 5: Làm nhẵn bề mặt răng và đánh bóng

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để làm nhẵn và đánh bóng bề mặt răng và miếng trám. Giúp miếng trám răng được trơn, láng và thẩm mỹ hơn. Quy trình trám răng hoàn tất.

trám răng cửa thưa
Trước và sau khi trám răng cửa thưa

2. Ưu điểm của phương pháp trám răng tại Nha khoa Đông Nam

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Ngoài thời gian thực hiện nhanh chóng, trám răng còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

An toàn với cơ thể: Các loại vật liệu được sử dụng để trám răng đã được chứng minh là an toàn, lành tính với cơ thể, không gây kích ứng răng, nướu.

Không ảnh hưởng đến các răng kế cận: Trám răng chỉ tác động lên răng cần trám, không phải mài các răng kế cận để làm trụ răng như phương pháp cầu răng sứ. Bảo tồn tối đa răng thật cho bệnh nhân.

Thời gian sử dụng: Nếu được chăm sóc tốt, tuổi thọ trung bình của một miếng trám răng có thể lên đến 5 – 7 năm.

Giá trị thẩm mỹ cao: Vật liệu trám răng có màu sắc tự nhiên, gần như đồng nhất với màu răng thật sinh lý.

trám răng thưa
Trước và sau khi trám răng cửa thưa tại Nha khoa Đông Nam

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Ngoài dùng để phục hình răng cửa bị thưa, mẻ, trám răng còn được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Phục hình cho răng bị sâu, viêm tủy ở thể nhẹ;

– Khắc phục tình trạng răng nhạy cảm do mòn men, mòn gót cổ răng;

– Khôi phục lại hình dạng của các răng bị chấn thương như mẻ, gãy, vỡ…

3. Chi phí trám răng cửa thưa, mẻ giá bao nhiêu?

Chi phí trám răng cửa thưa, mẻ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào trình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân và số lượng răng cần trám. Mời bạn tham khảo chi phí trám răng tại Nha khoa Đông Nam trong bảng sau:

TRÁM RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Trám răng cửa400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám kẽ răng thưa500.000 VNĐ/1 Răng 
Trám răng trẻ em100.000 VNĐ/1 Răng 
Đắp mặt răng500.000 VNĐ/1 Răng 
Đóng chốt răng300.000 VNĐ/1 Răng 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Trong trường hợp răng bị mẻ quá lớn, ảnh hưởng đến tủy, bệnh nhân cần được chữa tủy trước khi trám răng. Chi phí chữa tủy răng cửa ở Nha khoa Đông Nam là 500.000 đồng/răng.

Vật liệu được sử dụng để trám răng ở Nha khoa Đông Nam là Composite. Đây là loại vật liệu mới nhất, rất được ưa chuộng hiện nay, với các ưu điểm nổi bật như:

Giá trị thẩm mỹ cao. Vật liệu Composite có màu sắc tự nhiên, hòa trộn tốt với răng thật nên rất khó nhận biết vị trí miếng trám.

Chi phí thấp hơn các loại vật liệu trám răng truyền thống, chỉ 400.000 đồng mỗi răng.

 An toàn với cơ thể, không gây kích ứng răng và nướu.

Ít phá hủy cấu trúc răng cần trám.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần một lần hẹn.

Độ bền chắc cao, thời gian sử dụng lên đến 5 – 7 năm nếu chăm sóc tốt.

Bên cạnh đó, vật liệu trám răng Composite ở thể lỏng nên bác sĩ dễ dàng điêu khắc và cân chỉnh hình dáng của miếng trám, kết hợp với đèn chiếu đông Halogen hiện đại, đảm bảo mang lại kết quả phục hình đúng như mong đợi của bệnh nhân.

Hy vọng bảng giá trám răng cửa thưa, mẻ mà Nha khoa Đông Nam đã chia sẻ, có thể giúp bạn xác định được mức chi phí cần chuẩn bị cho riêng mình. Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

»»» Có thể bạn quan tâm: Răng thưa 2 hàm có nên bọc sứ không?

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tháng trước tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Được người bạn giới thiệu Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi rất đẹp, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhẹ nhàng, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi ăn nhai tốt, sức khỏe dần cải thiện hơn so với trước.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Nha khoa dịch vụ chuyên nghiệp, bác sĩ nhiệt tình chu đáo. Làm răng ở đây cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Mọi người nên đến đây để làm răng.
Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, , , ,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
1
Tư vấn Online?