Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu

Vôi răng hay còn gọi là cao răng là nguyên nhân khiến hơi thở có mùi hôi, gây bệnh viêm nướu, nha chu, nặng hơn là mất răng. Vậy Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu hiện nay?

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu
Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu

Vì thế, các bác sĩ khuyên mọi người nên cạo vôi răng và đánh bóng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Vậy khi nào nên cạo vôi răng? Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu?

Khi nào cần cạo vôi răng và đánh bóng?

Vôi răng là các mảng bám dính trên răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn. Những mảng bám này ban đầu mềm và tồn tại lâu trong môi trường miệng có nhiều nước bọt thì trở nên cứng hơn và gọi là vôi răng hay cao răng. Vôi răng thường bám ở kẽ răng, cổ răng, dưới nướu răng và gây cho răng đục màu.

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu 1
Vôi răng là các mảng bám dính trên răng

Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng, bệnh nha chu với những biểu hiện như nướu sưng đỏ, chảy máu, có mủ, tụt nướu, ngà răng, tiêu xương ổ răng, răng lung lay và cuối cùng dẫn đến rụng răng. Do đó, bạn nên cạo vôi răng thường xuyên để bảo vệ hàm răng của mình.

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu 2
Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng, bệnh nha chu

Theo các bác sĩ, mọi người nên cạo vôi răng 6 tháng một lần, không nên đợi có vôi răng rồi mới lấy vì lúc này nó đã bám chặt vào răng khó lấy và dễ gây ra những tổn thương về răng miệng. Những bệnh nhân bị nha chu nặng thì có thể lấy cao răng 3 tháng một lần, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu cách thực hiện và các vấn đề liên quan đến chi phí cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay giá bao nhiêu là điều bạn nên tìm hiểu trước khi điều trị. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về chi phí cạo vôi răng, vì dịch vụ nha khoa này khá đơn giản nên chi phí điều trị cũng rất mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dưới đây là bảng giá người bệnh có thể tham khảo giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu để bạn có thể chuẩn bị khi muốn thực hiện.

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu 3
Cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay giá bao nhiêu là điều nên tìm hiểu trước khi điều trị

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ.

• Từ khoảng 40.000 vnd – 60.000 vnd

• Từ khoảng 100.000 vnd – 400.000 vnd

BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG VÀ ĐÁNH BÓNG TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ GHI CHÚ
Cạo vôi răng và đánh bóng 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị nha chu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu trẻ em 100.000 VNĐ 2 Hàm

Với bảng giá điều trị trên thì người bệnh đã không còn quá lo lắng về giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu, việc này giúp ít rất nhiều trong việc lựa chọn đơn vị nha khoa vừa uy tín, phù hợp với điều kiện của người bệnh và người bệnh có thể chủ động tính toán trong việc điều trị cá nhân này.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply