Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

August 29, 2018
BS.Hùng
Giá cạo vôi răng và đánh bóng bao nhiêu tiền

Vôi răng hay còn gọi là cao răng là nguyên nhân khiến hơi thở có mùi hôi, gây bệnh viêm nướu, nha chu, nặng hơn là mất răng. Vậy Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu?

Giá cạo vôi răng và đánh bóng bao nhiêu tiền

Vì thế, các bác sĩ khuyên mọi người nên cạo vôi răng và đánh bóng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Vậy khi nào nên cạo vôi răng? Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng hết bao nhiêu tiền?

Khi nào cần cạo vôi răng và đánh bóng?

Vôi răng là các mảng bám dính trên răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn. Những mảng bám này ban đầu mềm và tồn tại lâu trong môi trường miệng có nhiều nước bọt thì trở nên cứng hơn và gọi là vôi răng hay cao răng. Vôi răng thường bám ở kẽ răng, cổ răng, dưới nướu răng và gây cho răng đục màu.

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu 1
Vôi răng là các mảng bám dính trên răng

Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng, bệnh nha chu với những biểu hiện như nướu sưng đỏ, chảy máu, có mủ, tụt nướu, ngà răng, tiêu xương ổ răng, răng lung lay và cuối cùng dẫn đến rụng răng. Do đó, bạn nên cạo vôi răng thường xuyên để bảo vệ hàm răng của mình.

giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu 2
Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng, bệnh nha chu

Theo các bác sĩ, mọi người nên cạo vôi răng 6 tháng một lần, không nên đợi có vôi răng rồi mới lấy vì lúc này nó đã bám chặt vào răng khó lấy và dễ gây ra những tổn thương về răng miệng. Những bệnh nhân bị nha chu nặng thì có thể lấy cao răng 3 tháng một lần, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu cách thực hiện và các vấn đề liên quan đến chi phí cạo vôi răng và đánh bóng là điều bạn nên tìm hiểu trước khi điều trị. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về chi phí cạo vôi răng, vì dịch vụ nha khoa này khá đơn giản nên chi phí điều trị cũng rất mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

icon xem thêm nha khoa Video cạo vôi răng tại Nha khoa Đông Nam:

Icon nha khoa đông nam Dưới đây là bảng giá cạo vôi răng và đánh bóng hiện nay tại Nha khoa Đông Nam để bạn có thể chuẩn bị khi muốn thực hiện.

ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ GHI CHÚ
Cạo vôi răng và đánh bóng 300.000VNĐ 2 Hàm
Điều trị nha chu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu 300.000VNĐ 2 hàm
Điều trị viêm nướu trẻ em 100.000VNĐ 2 hàm

Với bảng giá điều trị trên thì người bệnh đã không còn quá lo lắng về giá cạo vôi răng cũng như đánh bóng, việc này giúp ít rất nhiều trong việc lựa chọn đơn vị nha khoa vừa uy tín, phù hợp với điều kiện của người bệnh và người bệnh có thể chủ động tính toán trong việc điều trị cá nhân này.

Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa với hơn 14 năm kinh nghiệm, Nha khoa Đông Nam luôn cố gắng từng ngày để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị.

icon xem thêm nha khoa Video giới thiệu Nha khoa Đông Nam – Cơ sở Lê Hồng Phong, Q10, TPHCM:

Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình về các vấn đề răng miệng xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên môn Răng Hàm Mặt thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply