hàm trainer để đeo cho trẻ em bao nhiêu tiền

Hàm trainer để đeo cho trẻ em bao nhiêu tiền?Hàm TRAINER dành cho trẻ em từ 5 – 10 tuổi mang lại hiểu quả cao trong việc nắn chỉnh răng giúp cho răng của trẻ phát triển đều đặn, chắc khỏe.

hàm trainer để đeo cho trẻ em bao nhiêu tiền

I. Hàm trainer là gì?

Sử dụng hàm trainer để niềng răng tại nhà hiện là công cụ được đông đảo phụ huynh quan tâm. Loại hàm này được gọi với nhiều tên khác nhau như: Hàm tiền chỉnh nha, niềng răng nhựa dẻo hay niềng răng Silicon…

Khi cụ này được dùng chỉnh nha cho lứa tuổi trẻ em từ 2 – 15 tuổi. Hàm trainer sẽ giúp nắn chỉnh lại các nguy cơ sai lệch khớp cắn ở trẻ giai đoạn răng phát triển, khi răng sữa đã được thay hay răng vĩnh viễn mới mọc sẽ giúp việc uốn nắn mang lại hiệu quả cao hơn.

Hàm trainer là gì?
Hàm trainer là gì?

Hiện nay, hàm trainer cho trẻ gồm 2 loại bao gồm:

+ Trainer Silicon màu xanh được sử dụng trong giai đoạn đầu của niềng răng phòng ngừa. Trẻ sẽ đeo từ 8 – 12 tháng để răng cửa mọc thẳng, cân đối khớp cắn hơn.

+ Trainer Silicon màu hồng cứng hơn có tác dụng tải lực mạnh hơn đến các vị trí răng vẫn còn mọc sai khi đeo hàm trainer xanh. Thời gian đeo hàm từ 8 – 12 tháng tùy vào tình trạng răng của trẻ, đeo hàm trainer mfau hồng sẽ giúp kết quả điều trị ổn định hơn, tránh tình trạng răng mọc chen chúc xảy ra.

II. Đeo hàm trainer có hiệu quả không?

Hàm trainer thực tế vẫn có thể dùng được cho cả người lớn, tuy vậy hiệu quả không cao. Do đó, nhiều trường hợp hàm trainer chỉ áp dụng cho độ tuổi trẻ em, được chỉ định trong nhiều trường hợp nhờ vào khả năng:

Đeo hàm trainer có hiệu quả không?
Đeo hàm trainer có hiệu quả không?
  • Định vị hàm: Điều chỉnh hàm cho những trường hợp trẻ bị sai lệch khớp cắn, hô móm, khớp cắn sâu.
  • Nắn chỉnh răng: Dùng trong các trường hợp răng thưa, răng mọc chen chúc, răng mọc không đều, sắp xếp các răng mọc thẳng hàng và đúng vị trí hơn.

Đeo hàm trainer sẽ hiệu quả nếu có sự chỉ định điều trị theo phác đồ của bác sĩ, vì việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị sẽ áp dụng chính xác hơn.

Hàm trainer thích hợp với trẻ từ 5 – 10 tuổi, độ tuổi này xương hàm còn mềm chưa cứng cáp nên có thể điều chỉnh được sai lệch của răng. Còn sau độ tuổi này thì việc đeo hàm trainer sẽ không còn tác dụng mà nó có thể gây ra các biến chứng khác cho răng của trẻ.

Tuy nhiên, hàm trainer cũng không thể khắc phục được 100% các sai lệch trên răng, việc sử dụng hàm này chỉ là bước đầu tiên để cải thiện các thói quen xấu, chỉnh sửa sai lệch cấu trúc răng giai đoạn đầu, nền tảng để bác sĩ đeo niềng răng nắn chỉnh đều và đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm.

III. Hàm trainer trẻ em bao nhiêu tiền?

Niềng răng trainer là phương thức điều trị đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao giúp chỉnh sửa sớm các dị tật và điều trị các vấn đề về răng miệng giúp răng và hàm của trẻ phát triển đều đặn, đúng vị trí, đồng thời nó còn có tác dụng điều trị những vấn đề liên quan về răng miệng.

Icon nha khoa đông nam Niềng răng trainer dành cho trẻ từ 5 – 10 tuổi. Hàm trainer mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp:

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Cắn sâu.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng chen chúc.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Răng lệnh ra ngoài.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Có thói quen xấu.

Tại Nha Khoa Đông Nam, hàm TRAINER có giá 5.000.000đ/hàm. Không giống như các thiết bị chỉnh nha truyền thống, mục tiêu chính hàm Trainer là đạt được kết quả ổn định cho hàm răng của trẻ em ngay từ khi còn nhỏ.

Lưu ý: để con em mình lựa chọn được hàm trainer cho trẻ em phù hợp thì phải nhờ tới các nha sĩ có kinh nghiệm mới có thể tư vấn, khám và điều chỉnh lựa chọn sao cho thích hợp và mang lại kết quả tốt cho trẻ. Nếu đeo hàm trainer không phù hợp sẽ mất công cho trẻ và gia đình mà không mang lại hiệu quả có khi cũng làm ảnh hưởng tới hàm răng của trẻ sau này.

hàm trainer cho trẻ em bao nhiêu tiền -2
Hàm Trainer mang lại hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh răng cho trẻ

Icon nha khoa đông nam Có nhiều loại hàm trainer khác nhau điều trị những vấn đề khác nhau như:

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Trainer màu xanh mềm và có tính đàn hồi cao dùng cho giai đoạn đầu.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Trainer màu hồng cứng hơn dùng cho giai đoạn tiếp theo.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Trainer dùng để điều trị tật nghiến răng vào ban đêm.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Trainer cho người mang mắc cài trong quá trình chỉnh nha cố định.

Icon ch-eck nha khoa đông nam 3 Trainer dùng để điều trị bệnh đau khớp thái dương hàm.

hàm trainer cho trẻ em bao nhiêu tiền -3
Một số loại hàm Trainer trẻ em

Thực hiện phương pháp niềng răng chỉnh nha từ sớm là một yếu tố mang lại lợi ích rất lớn. Nó giúp cho răng, xương hàm cũng như các cơ nhai của đứa trẻ phát triển một cách hài hòa, mang lại nét thẩm mỹ cho gương mặt. Đồng thời, việc niềng răng chỉnh nha sớm cũng giúp cho khớp cắn trơn tru hơn, việc thực hiện chức năng ăn nhai được dễ dàng và thuận lợi hơn.

hàm trainer cho trẻ em bao nhiêu tiền -4
Việc nắn chỉnh răng sớm cho trẻ sẽ giúp răng đều hơn sau này

Ngoài ra, lựa chọn việc chỉnh nha niềng răng từ sớm sẽ tránh được sự đau đớn hay những cảm giác khó chịu có thể xảy ra. Đồng thời nó cũng tạo tiền đề, giúp cho quá trình nắn chỉnh hàm răng toàn diện về sau trở nên đơn giản và ít tốn kém hơn.

Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp, bạn cần phải quan tâm đến việc chỉnh nha càng sớm càng tốt, từ khi 5- 6 tuổi là tuổi bắt đầu có những răng cửa vĩnh viễn đầu tiên thay thế răng sữa, những răng vĩnh viễn đầu tiên của con bạn mọc lên, các bác sĩ nha khoa khuyên nên cho trẻ đeo hàm Trainer trong thời gian này để nắn chỉnh răng mọc cho đều.

IV. Cảnh giác với hàm Trainer kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo về hàm trainer cho bé có khả năng điều chỉnh mọi tình huống răng hô, chìa lệch lạc rất hiện quả mà chi phí khá thấp, dao động từ 200,000-1,000,000đ/hàm.

Chưa nói tới vấn đề hiệu quả nhưng việc sử dụng các hàm trainer này khi chưa có sự kiểm tra, hướng dẫn của bác sĩ thì hiệu quả không đảm bảo là có thể thấy trước được.

Bên cạnh đó, hàm Trainer chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, việc sử dụng sai cách có thể ảnh hưởng đến cấu trúc răng và nướu vốn đang trong quá trình hình thành của trẻ, gây khó khăn cho việc nắn chỉnh nha khi trưởng thành.

hàm trainer để đeo cho trẻ em bao nhiêu tiền 1
Nên đưa bé đến nha khoa uy tín kiểm tra răng

V. Nên niềng răng cho trẻ ở đâu?

Niềng răng là một giải pháp chuyên sâu, cần được điều trị bởi những bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kiến thức răng hàm mặt để đảm bảo kế hoạch điều trị tốt và an toàn cho trẻ, tránh ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của răng trẻ về sau.

Đây cũng là lý do mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ để chọn lựa một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều trường hợp niềng răng cho trẻ em.

Đơn cử địa chỉ Nha khoa Đông Nam được đánh giá là địa chỉ niềng răng trẻ em y tín được đông đảo mọi người tin chọn chỉnh nha niềng răng. Bởi nha khoa Đông Nam đáp ứng được tất cả các tiêu chí của 1 phòng khám chuyên niềng răng uy tín:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt, giàu kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng dành riêng cho trẻ nhỏ, ứng dụng quy trình điều trị hợp lý đạt kết quả tối ưu nhất. Niềng răng tại Nha khoa Đông Nam sẽ giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt, chức năng phát âm tốt hơn, giúp trẻ tự tin hơn.
  • Nha khoa Đông Nam đang ứng dụng công nghệ điều trị chuyên sâu niềng răng hiện đại giúp hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra chính xác, rút ngắn thời gian,… với mắc cài kim loại cao cấp, mắc cài niềng răng trong suốt 3D Clear,…đều được áp dụng thành công.
  • Mắc cài niềng răng, hàm trainer trẻ em đều có nguồn gốc xuất xứ, cam kết sử dụng đúng kỹ thuật cho từng trường hợp cụ thể, bạn có thể kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi điều trị.

Nếu bạn đang lo lắng muốn cho bé có được một hàm răng đều đặn ngay từ khi còn nhỏ thì hãy đưa bé đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp ngay lập tức.

Xem thêm niềng răng:

Xem thêm bảng giá:

Xem thêm răng miệng trẻ em:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->