Cấy Ghép Implant Pháp Giá Bao Nhiêu Hiện Nay?

28/10/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay

Cấy ghép Implant Pháp giá bao nhiêu hiện nay? Nha khoa Đông Nam là trung tâm hàng đầu có khả năng thực hiện thành công cấy ghép Implant Pháp tốt nhất.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay

Implant Pháp có chất lượng rất cao và chỉ thịnh hành tại khu vực Châu Âu do kỹ thuật cấy ghép rất khó. Nha khoa Đông Nam là một trong những trung tâm cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam có khả năng cấy ghép thành công loại Implant này.

I. Cấy ghép Implant Pháp giá bao nhiêu?

Implant Pháp có nhiều dòng, tuy nhiên đạt chất lượng cao nhất và tốt nhất hiện nay có thể kể đến đó là dòng Anthogyr. Với cấu trúc phần thân đặc biệt với đế bằng làm tăng diện tích tiếp xúc về mặt đồng thời có tác dụng tăng khả năng chịu lực, cấu trúc bề mặt được xử lý kỹ lưỡng với cấu trúc sinh học phức tạp tăng khả năng thích ứng và tương hợp nhanh với cơ thể.

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước lựa chọn loại Implant để cấy ghép thay thế răng mất cho các trường hợp mất 1 răng, 2 răng hay nguyên hàm đều cảm thẩy rất hài lòng sau khi thực hiên về độ chắc chắn, thời gian tích hợp xương nhanh chóng và thẩm mỹ rất tốt.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 1
Cấy ghép 14 răng Implant cho 2 hàm răng đã mất

Chi phí cấy ghép Implant Pháp được tính dựa trên số đơn vị sử dụng. Giá cấy ghép Implant được tính toán tối ưu tới mức thấp nhất để bệnh nhân thể tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm cao cấp này.

Chi phí trọn gói là 19.900.000 VNĐ/trụ. Bệnh nhân không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác. Bên cạnh đó khi cấy ghép Implant tại trung tâm, bệnh nhân sẽ được những ưu đãi lớn như miễn phí chụp CT Cone Beam, miễn phí cấy ghép xương và được hỗ trợ tặng thêm răng sứ trị giá 1 triệu đồng trên mỗi trụ Implant.

II. Ưu điểm khi cấy ghép Implant Pháp

Những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng hệ thống Implant Pháp tại Nha khoa Đông Nam như sau:

cay-ghep-implant-Phap-gia-bao-nhieu-tien 2

1. Cấy ghép rất an toàn

Implant Anthogyr Pháp được thiết kế có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Từ đó đảm bảo sự thành công cho các ca cấy ghép Implant Pháp, đặc biệt khi có sự thực hiện bởi các chuyên gia Implant tại Nha Khoa Đông Nam.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 2

2. Hiệu quả phục hồi răng mất rất cao

Thời gian thực hiện nhanh chóng đem đến cho bạn những chiếc răng giả giống y hệt răng thật về chức năng và thẩm mỹ.

3. Tỷ lệ thành công rất cao (gần như 99%)

Đó là theo phân tích thống kê thực tế với các khách hàng đã thực hiện cấy ghép Implant Pháp tại Nha Khoa Đông Nam. Khách hàng thực sự yên tâm và hài lòng với kết quả sau cấy ghép.

– Chị Hạnh, Vũng Tàu:Chị rất thích răng Implant Pháp sau cấy, cảm giác rất chắc chắn, thẩm mỹ thì khỏi phải chê.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 3

– Chú Hải, Bình Thạnh:Chú cấy Implant Pháp được 4 năm rồi, răng còn xài rất tốt, ăn nhai chắc chắn và đảm bảo lắm. Răng này còn hơn hẳn các răng thật của chú nữa!

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 4

4. Tiết kiệm tối đa chi phí

Thực hiện cấy ghép Implant Pháp tại Nha Khoa Đông Nam chi phí là trọn gói và không phát sinh thêm các chi phí khác nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

5. Tuổi thọ lâu dài, sử dụng vĩnh viễn

Tuổi thọ Implant Pháp rất cao, kéo dài hàng chục năm và có thể sử dụng vĩnh viễn nhờ cấu tạo từ kim loại hiếm Titanium và mang lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng cũng như cơ thế.

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 5

6. Áp dụng được cho tất cả các trường hợp mất răng

Thực hiện cho mọi tình huống mất răng, mất một hay nhiều răng, từ mới mất răng cho đến mất răng lâu ngày đều thực hiện rất tốt với tỷ lệ thành công cao, thời gian nhanh chóng nhờ các kỹ thuật phối hợp kèm theo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

7. Implant đạt tiêu chuẩn của các nước châu Âu (European)

8. An toàn là tiêu chuẩn vượt trên mọi tiêu chuẩn!

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 6

Icon nha khoa đông nam Các trường hợp cấy ghép Implant Pháp tại nha khoa Đông Nam:

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 7
Cấy ghép răng Implant cho 2 hàm

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 8
Cấy ghép răng Implant cho toàn bộ hàm trên bị mất răng

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 9
Cấy ghép 3 răng Implant cho 4 răng nhai hàm dưới

cấy ghép implant pháp giá bao nhiêu hiện nay 10
Cấy ghép 1 răng Implant cho răng cửa

Với chính sách hỗ trợ tối đa kết hợp với chế độ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các trường hợp cấy ghép Implant tại trung tâm, Nha khoa Đông Nam luôn là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của hàng chục ngàn bệnh nhân ở khắp khu vực và nước ngoài.

Nếu bạn muốn cấy ghép Implant an toàn và đảm bảo thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?