Làm Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu?

làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Mặc dù là một phương pháp lâu đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái.

làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Làm răng giả tháo lắp là một phương pháp phục hình răng đã mất cổ điển nhất, với mục đích khôi phục lại tính thẩm mỹ và chức năng cho những chiếc răng chẳng may bị mất đi trên cung hàm. Mặc dù là một phương pháp lâu đời nhưng răng giả tháo lắp vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng cho đến nay, đặc biệt là những người lớn tuổi vì giá thành tương đối rẻ của nó. Vậy thực sự thì làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Làm răng giả tháo lắp là như thế nào?

Răng giả tháo lắp là một tổ hợp gồm nướu và răng giả, phần nền nướu sẽ được làm từ nhựa mềm hoặc nhựa cứng (có móc hoặc không có móc kim loại) với màu sắc hồng hào giống như màu nướu thật của bệnh nhân. Những chiếc răng giả được làm từ nhựa hoặc sứ và sẽ được ép chặt trên nên nướu giả này tạo thành một khối thống nhất, số răng giả trên nền nướu sẽ tương đương với số răng đã mất.

làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu 1
(Cấu tạo của răng giả tháo lắp)

Thông thường, làm răng giả tháo lắp sẽ phân chia thành 2 loại chính tùy thuộc theo số lượng răng bị mất:

– Làm răng giả tháo lắp hàm nhựa:

Hay còn được gọi là hàm khung, đây là loại răng giả thường được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất toàn bộ răng ở hàm trên, hàm dưới hoặc cả 2 hàm, bên cạnh đó những trường hợp bị mất ít răng vẫn có thể thực hiện được nhưng rất lỏng lẽo và dễ rơi rớt hơn.

làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu 2
(Răng giả tháo lắp hàm nhựa)

Loại răng giả này thường sẽ là một khối thống nhất, được đặt lên trên mô nướu răng và sẽ không có móc kim loại, do đó có quy trình chế tác đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật quá cao nên thường loại răng giả tháo lắp này có giá thấp nhất.

– Làm răng giả tháo lắp khung kim loại:

Răng giả tháo lắp bán phần sẽ được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp chỉ mất ít răng trên cung hàm. Thông thường loại răng giả này ngoài nền nhựa sẽ có gắn thêm móc kim loại hoặc khung liên kết gắn vào những chiếc răng thật còn lại nhằm cố định hàm tháo lắp này trên cung hàm, tránh bị trơn trượt trong khi ăn nhai. Vì vậy mà làm răng giả tháo lắp khung kim loại sẽ có giá thành cao hơn so với răng tháo lắp hàm nhựa.

làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu 3
(Răng giả tháo lắp khung kim loại)

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Chi phí Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số lượng răng đã mất cũng như loại hàm giả tháo lắp mà bệnh nhân muốn lựa chọn để phục hình. Dưới đây là bảng giá làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết rõ ràng mà các bạn có thể tham khảo:

RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (resine) 300.000 VNĐ/1 Răng  
Răng Composite sứ 500.000 VNĐ/1 Răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Hàm Răng tính riêng

Trên đây là những thông tin cần thiết để giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về phương pháp làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu cho trường hợp răng miệng cụ thể của từng bệnh nhân khác nhau thì các bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa chúng tôi để các bác sĩ thăm khám cụ thể về sức khỏe răng miệng, từ đó sẽ lên được phát đồ điều trị và đưa ra chi phí hợp lý nhất.

Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply