Bảng Giá Răng Giả Tháo Lắp Tại Nha Khoa Đông Nam

19/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bảng giá răng giả tháo lắp

Với bảng giá răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây sẽ giúp các bạn có sự nhận định rõ hơn về chi phí để có sự chuẩn bị phù hợp.

bảng giá răng giả tháo lắp

Như chúng ta đều biết, răng giả tháo lắp là một phương pháp phục hồi răng mất rất cổ điển, và nó là giải pháp đầu tiên mở ra lĩnh vực trồng răng mất hiện đại. Răng tháo lắp là một nền nhựa giống với nướu răng thật, bên trên là những chiếc răng giả được ép chặt vào nền nhựa sao cho phù hợp với vị trí răng mất nhất. Hàm giả tháo lắp này sẽ được lắp lên trên bề mặt nướu răng nơi mất răng để lắp đầy khoảng trống này.

bảng giá răng giả tháo lắp tại nha khoa đông nam 1
Cấu tạo của răng tháo lắp

Đa số trường hợp phục hồi răng tháo lắp là do yêu cầu của bệnh nhân để phù hợp với đặc điểm tuổi tác và chi phí. Đôi khi, răng tháo lắp được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp:

– Mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.

– Mất từ 3 răng trở lên mà bệnh nhân không muốn thực hiện trồng răng sứ hay trồng răng Implant để phục hồi.

– Được chỉ định kết hợp với trồng răng Implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

bảng giá răng giả tháo lắp tại nha khoa đông nam 2
Răng tháo lắp thông thường và răng tháo lắp trên Implant

Cho đến nay, mặc dù đã có nhiều phương pháp trồng răng mới, hiện đại hơn ra đời nhưng răng tháo lắp vẫn giữ một vị trí quan trọng và được nhiều người lựa chọn vì nó có những ưu điểm riêng như:

– So với những phương pháp trồng răng giả hiện đại thì răng tháo lắp có mức chi phí thấp nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

– Với chất liệu làm răng giả tháo lắp bằng nhựa, sứ hay Titan đều được chứng minh là rất an toàn, lành tính với sức khỏe người sử dụng.

– Giúp cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn cho khuôn mặt, tăng khả năng ăn nhai, đặc biệt giúp người mất răng phát âm được dễ dàng hơn.

bảng giá răng giả tháo lắp tại nha khoa đông nam 3
Răng tháo lắp giúp cải thiện lại tính thẩm mỹ và chức năng cho răng

– Răng tháo lắp có thể tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng nên người bệnh có thể chủ động hơn trong sinh hoạt hàng ngày khi đeo răng tháo lắp.

– Thời gian làm răng tháo lắp nhanh và có thời gian tồn tại khá dài, đặc biệt là đối với hàm tháo lắp trên Implant.

Bảng giá răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam

Để các bạn có thể xác định rõ hơn về mức chi phí để có sự chuẩn bị chu đáo cho bản thân khi có nhu cầu thực hiện làm răng giả tháo lắp, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bảng giá răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam để các bạn có thể dễ dàng tham khảo hơn:

RĂNG THÁO LẮPCHI PHÍGHI CHÚ
Răng xương (resine)300.000 VNĐ/1 Răng 
Răng Composite sứ500.000 VNĐ/1 Răng 
Hàm khung2.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm liên kết8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/HàmRăng tính riêng

Ngoài ra, khi đến thực hiện làm răng tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác để giúp các bạn có thể yên tâm hơn để thực hiện làm răng mà không quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Qua bảng giá răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam mà nha khoa chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về mức chi phí cần thiết. Nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 hoặc nên đến trực tiếp địa chỉ phòng khám nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?