Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu Tiền Và Mất Bao Lâu?

16/01/2020
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng implant mất bao lâu và bao nhiêu tiền

Trồng răng Implant là cả một quá trình đầu tư về thời gian và chi phí. Vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền và mất bao lâu thời gian để hoàn tất? Nha Khoa Đông Nam hy vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất về dịch vụ này.

trồng răng implant mất bao lâu và bao nhiêu tiền

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant hay Cấy ghép Implant là quá trình đặt trụ Implant làm bằng vật liệu Titanium vào trong xương hàm thay thế chân răng đã mất. Sau một thời gian chân răng giả này tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì Bác sĩ sẽ phục hình thân răng phía trên bằng mão răng sứ hoặc cầu răng.

Tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật cấy ghép răng Implant được xem là một giải pháp giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện với cấu tạo đầy đủ, bao gồm cả chân răng và thân răng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà không một phương pháp nào sánh bằng.

** Những ưu điểm của răng Implant mang lại hầu như rất rõ ràng:

– Bảo tồn răng thật

– Phục hồi đầy đủ chức năng của răng

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

– An toàn và lành tính với cơ thể

– Sử dụng rất lâu dài

– Chăm sóc dễ dàng

Cấu tạo của răng implantCấu tạo của 1 trụ Implant

2. Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Thông thường, giá trồng răng Implant sẽ bao gồm chi phí trụ Implant (trong khoảng 16,000,000đ – 40,000,000đ một trụ) + với các loại chi phí phát sinh khác như:

– Chi phí răng sứ.

– Chi phí khám, chụp CT.

– Chi phí cấy ghép thêm xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương (thông thường khoảng từ 2,000,000 – 10,000,000/1 đv)

Tuy nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi, chi phí trồng răng Implant sẽ được tính TRỌN GÓI, chỉ phụ thuộc vào loại Implant mà bạn chọn.

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI

Bảng giá các loại răng Implant tại nha khoa Đông Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Các trường hợp trồng răng Implant

3. Trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất?

Trồng răng Implant mất thời gian bao lâu sẽ còn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng xương hàm của bạn như thế nào, cụ thể là:

– Trường hợp vừa mới mất răng:

Với những trường hợp mới mất răng, mật độ xương hàm còn tốt, đủ kích thước về cả chiều dày và chiều cao thì có thể tiến hành cấy ghép răng bình thường. Sau 2-3 tháng tính từ ngày đặt trụ là kết thúc quá trình điều trị.

các giai đoạn cấy ghép implant
Các giai đoạn trong quy trình cấy ghép răng Implant cơ bản

– Trường hợp mất răng lâu ngày:

Mất răng lâu ngày sẽ làm cho xương hàm bị tiêu đi, kích thước xương hàm nhỏ lại, sóng hàm mỏng, không đủ chiều dày và chiều cao cho trụ Implant bám vào. Lúc này, bệnh nhân cần phải được thực hiện cấy ghép thêm xương hàm trước khi đặt trụ Implant. Thời gian hoàn tất là 3-6 tháng.

tiêu xương hàm sau khi mất răng
Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng xương hàm

Việc thực hiện ghép xương để bù đắp cho phần xương bị thiếu sẽ giúp thể tích xương hàm tăng lên, giữ vững chân răng giảm bám vững, chịu được lực ăn nhai, không bị di lệch. Từ đó, nâng cao khả năng thành công của ca cấy ghép, tránh được tình trạng đào thải Implant do không tích hợp được với xương hàm.

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ tại nha khoa chúng tôi sẽ thăm khám tổng quát, chụp phim CT 3D xác định chính xác tình hình răng miệng, mật độ xương hàm và trao đổi kế hoạch điều trị cụ thể về thời gian trồng răng Implant mất bao lâu để bạn có thể sắp xếp lịch trình của mình.

chụp ct kiểm tra tình trạng răng
Chụp CT 3D xác định khoảng thời gian trồng răng Implant cụ thể

Thông thường, quy trình trồng răng Implant sẽ trải qua 2 giai đoạn chính như sau:

– Giai đoạn 1: Cấy ghép răng Implant vào xương hàm

Dựa trên sự phân tích và tính toán kĩ lưỡng, bác sĩ sẽ tạo khoảng trống trong xương hàm và đặt trụ Implant với kích thước tương ứng. Nếu trường hợp xương hàm bị thiếu, bác sĩ sẽ ghép thêm xương và đặt trụ Implant cùng lúc để rút ngắn thời gian cho bệnh nhân.

Thời gian để đặt 1 trụ Implant nằm gọn trong xương hàm chỉ mất khoảng 10 – 15 phút mà thôi. Tùy vào số lượng trụ Implant ít hay nhiều thì thời gian sẽ kéo dài khác nhau.

Cận cảnh bác sĩ cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Sau khi cấy ghép hoàn thành, bạn sẽ được về nhà nghỉ ngơi và một tuần sau quay trở lại nha khoa theo lịch hẹn để bác sĩ cắt chỉ và kiểm tra trụ Implant như thế nào. Bạn cần thực hiện tái khám đúng lịch trình để bác sĩ theo dõi tình trạng tích hợp của trụ Implant với xương hàm.

trụ implant được đặt trong xương hàm
Đặt Implant vào trong xương hàm

– Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên Implant

Khi kiểm tra nhận thấy trụ Implant đã tích hợp vững chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ bắt đầu giai đoạn phục hình răng sứ trên trụ Implant. Bạn sẽ được lấy dấu hàm, so màu răng để chế tác răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao nhất về cả hình dáng và màu sắc.

Răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được chế tạo theo công nghệ CAD/CAM hiện đại (kĩ thuật thiết kế và sản xuất được thực hiện hoàn toàn tự động thông qua máy tính) nên thời gian hoàn thành răng sứ rất nhanh. Chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là răng sứ có thể hoàn thành và được gắn cố định lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

chế tác răng sứ cad/cam
Chế tác răng sứ ngay tại Nha Khoa Đông Nam

Khi răng sứ được gắn cố định, quá trình trồng răng Implant được xem là hoàn thành và bạn đã có một chiếc răng giả thay thế với đầy đủ chân răng, thân răng như răng thật tự nhiên.


Gắn răng sứ trên Implant – hoàn tất quy trình trồng răng Implant

4. Cách rút ngắn thời gian trồng răng Implant

Khách quan mà nói thì bạn cần tốn nhiều thời gian chờ đợi để trụ Implant tích hợp chứ thực tế, thời gian đặt trụ chỉ tốn từ 10-15 phút/1 trụ mà thôi. Thông thường, để Implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì phải mất khoảng 3 – 6 tháng.

Tuy nhiên, nếu thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam, khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn vì chúng tôi áp dụng quy trình trồng răng hiện đại, kết hợp với các loại Implant chất lượng cao.

trồng 3 trụ implant răng hàm
Cấy ghép 3 trụ Implant chỉ trong vòng 3 tuần

Với những loại trụ Implant chất lượng cao như Nobel Active, ETK Active có cấu tạo cải tiến và kỹ thuật xử lý bề mặt đặc biệt sẽ giúp trụ thời gian tích hợp xương nhanh hơn. Từ đó, rút ngắn thời gian lên răng, chỉ mất khoảng 1 – 3 tuần so với loại truyền thống cần 2-3 tháng.

cấu tạo trụ implant etk active
Cấu tạo của trụ Implant ETK Active

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Mặc dù giá thành tương đối cao hơn những loại Implant khác (giá 28.200.000đ/1 trụ ETK Active và 32.900.000đ/1 trụ Nobel Active) nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm bớt chi phí đi lại cho mỗi lần thăm khám. Vì những lợi ích rất thiết thực nên 2 loại trụ Implant cao cấp này đã được nhiều bệnh nhân ưu tiên sử dụng, nhất là Việt Kiều về nước.

nha khoa đông nam ra mắt implant mới - etk active 13Trồng răng hàm dưới nhanh chóng với Implant ETK Avtive

5. Một số lưu ý sau khi trồng răng Implant

Dù chọn loại Implant nào đi nữa thì bạn cũng cần có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học sau khi trồng răng Implant để không gây ra những tác động xấu đến quá trình lành thương:

✅ Uống thuốc đúng liều theo hướng dẫn của bác sĩ.

✅ Sử dụng nước muối sinh lý mua ở hiệu thuốc để ngậm sát trùng.

✅ Không ăn thực phẩm quá nóng khi vừa cấy ghép xong, hôm sau có thể ăn uống bình thường.

✅ Không dùng tay, lưỡi hoặc vật khác tác động vào vết thương.

✅ Không khạc nhổ.

✅ Ăn uống bình thường, chỉ kiêng những thực phẩm mà cơ địa bị dị ứng.

✅ Đối với bệnh nhân cấy số lượng Implant nhiều có thể ăn cháo, uống sữa hoặc thức ăn mềm 2-3 ngày sau khi cấy ghép, sau khi vết thương ổn hơn có thể ăn uống bình thường.

nha khoa đông nam quận 10
Thăm khám, kiểm tra răng Implant định kì

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant mà chưa chọn được loại Implant phù hợp, cũng như muốn biết chính xác giá trồng răng Implant và thời gian mất bao lâu thì nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí.

Tùy vào kết quả thăm khám tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ xác định thời gian trồng răng Implant mất bao lâu và đưa ra phương án tối ưu với chi phí trồng răng hợp lý nhất nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 khi mà bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?