Cấy Ghép Răng Implant giá bao nhiêu tiền?

02/06/2020
Cấy Ghép Răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là mối bận tâm với khách hàng khi điều trị tại Nha khoa Đông Nam. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí TRỌN GÓI, mọi dịch vụ phát sinh khác đều được hỗ trợ miễn phí.

Cấy Ghép Răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant là giải pháp trồng răng giả cố định khôi phục được cả chân răng và thân răng, thực hiện đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm. Đặc biệt, chân răng nhân tạo là trụ Implant tích hợp vững chắc vào xương hàm giúp ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương, răng bền chắc, có thể duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp cấy ghép Implant cần phải được thực hiện tại một nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm mới không xảy ra những biến chứng ngoài mong muốn.

I. Những LỢI ÍCH khi cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Với thâm niên hơn 15 năm chuyên về cấy ghép răng Implant, Nha khoa Đông Nam tự hào giữ vững kết quả điều trị thành công đạt đến 98% trong suốt thời gian hoạt động.

1. Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm

Bằng kiến thức chuyên môn sâu về cấu tạo Răng Hàm Mặt và kinh nghiệm cấy ghép Implant hơn 20 năm, bác sĩ trưởng khoa đã từng thực hiện thành công các kỹ thuật nha khoa phức tạp như di dời dây thần kinh, nâng xoang, ghép xương… và cả những trường hợp không thể thực hiện tại nha khoa khác.

cấy ghép implant tại nha khoa đông nam
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant

2. Thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant hiện đại, quy trình khép kín

Hệ thống Nha khoa Đông Nam được thiết kế chuyên biệt cho việc thăm khám và cấy ghép Implant trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Ghế nha, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, các thiết bị hỗ trợ theo dõi huyết áp, nhịp tim được vệ sinh vô trùng theo đúng các nguyên tắc chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Chi nhánh Nha khoa Đông NamCơ sở điều trị tại Nha Khoa Đông Nam

3. Implant chính hãng, bảo hành lâu dài

Chúng tôi sử dụng các loại Implant chính hãng từ những thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi trụ Implant đều có tem chính hãng đi kèm. Mọi thông tin đều có thể được khách hàng kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thực hiện.

các thương hiệu implant nha khoa đông nam
Các loại Implant tại Nha khoa Đông Nam

Đặc biệt, trụ Implant sẽ được hỗ trợ BẢO HÀNH LÂU DÀI. Đây chính là một cam kết bền vững về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

II. Bảng giá cấy ghép răng Implant với nhiều chính sách ưu đãi chỉ có tại Nha khoa Đông Nam

Răng Implant cần có 3 phần đầy đủ: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ. Ngoài ra còn phải đáp ứng các yêu cầu về điều trị để đạt hiệu quả cao.

cấu tạo răng implant
Cấu tạo của một chiếc răng Implant hoàn chỉnh

Do đó, chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ được tính theo công thức:

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan 

Tuy nhiên, TỔNG CHI PHÍ cho 1 ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam sẽ được tính TRỌN GÓI trên giá thành trụ Implant mà thôi. Cụ thể được miêu tả thông qua bảng giá Implant dưới đây:

BẢNG GIÁ
LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm

Tất cả các dịch vụ đi kèm đều được MIỄN PHÍ:

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ Abutment (8.300.000đ)

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ răng sứ (1.000.000đ) trên mỗi Implant

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ xét nghiệm lâm sàng

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ chụp phim 3D kiểm tra răng

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ cấy ghép thêm xương hàm

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ làm răng tạm

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ chỗ nghỉ trong ngày

✦ Miễn phí Abutment trị giá 8.300.000đ/đv

Abutment có tác dụng như một khớp nối cố định Implant và răng sứ lại với nhau, tạo thành cấu trúc thống nhất. Mỗi Abutment thường có giá khoảng 3.000.000đ – 10.000.000đ, thậm chí cao hơn, tùy chất liệu và thương hiệu.

Tại Nha khoa Đông Nam, Abutment có giá là 8.300.000đ/đv. Tuy nhiên, khách hàng SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ khi thực hiện.

✦ Miễn phí răng sứ 1.000.000 vnđ trên mỗi Implant

Nha khoa Đông Nam hỗ trợ miễn phí răng sứ kim loại trị giá 1.000.000đ trên mỗi trụ Implant. Trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi sang loại răng sứ khác thì sẽ khấu trừ 1.000.000đ vào khoảng chênh lệch mà thôi.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍ TRÊN IMPLANTGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III Miễn phíBH 3 Năm
Răng sứ Titan1.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax3.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconianew răng sứ mới6.000.000 VNĐ/Răng BH 20 Năm*

✦ Miễn phí thăm khám, tư vấn

Khám và tư vấn là bước cơ bản, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của bản thân. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là về tâm lý, thời gian. Nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng (viêm nướu, nha chu…), bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi tiến hành cấy ghép răng Implant.

✦ Miễn phí xét nghiệm lâm sàng

Xét nghiệm lâm sàn là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca cấy ghép Implant, đặc biệt là ở các trường hợp có sức khỏe kém ổn định, bệnh nhân tim mạch, tiểu đường, loãng xương…

Khách hàng nên chủ động chia sẻ sức khỏe của bản thân, tiền sử dị ứng, các loại thuốc đang sử dụng… Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol…) và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

✦ Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng

Chụp film 3D kiểm tra răng sẽ giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng xương hàm, răng và các mô xung quanh. Từ đó, xác định có cần phải ghép xương hay không, loại trụ Implant nên sử dụng và hướng đặt trụ phù hợp.

✦ Miễn phí cấy ghép thêm xương hàm

Trường hợp bệnh nhân mất răng lâu ngày làm xương hàm tiêu đi cần phải cấy ghép thêm xương. NHA KHOA ĐÔNG NAM MIỄN PHÍ CẤY GHÉP XƯƠNG để đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. – Đây là chính sách hỗ trợ một phần chi phí đáng kể mà tính đến thời điểm hiện tại ÍT CÓ NHA KHOA NÀO ÁP DỤNG.

mô phỏng cấy ghép xương trong implant

✦ Miễn phí làm răng tạm

Trong quá trình chờ đợi trụ Implant tích hợp để phục hình răng sứ cố định phía trên, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm miễn phí để đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ.

✦ Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày

Nha khoa Đông Nam có bố trí chỗ nghỉ trong ngày, với mong muốn giúp bệnh nhân ở xa có được khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau phẫu thuật, trước khi di chuyển một khoảng đường dài.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

III. Cảm nhận của khách hàng và hình ảnh thực tế khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

Khách hàng Thu Thảo: “Trồng răng Implant ở Nha khoa Đông Nam thật sự rất hài lòng. Bác sĩ Dũng làm rất êm. Về nhà tôi vẫn có thể sinh hoạt bình thường, không đau nhức gì nhiều. Chi phí thì được tính trọn gói, không phát sinh, phải chăng hơn những chỗ tôi đã hỏi giá. Dịch vụ rất ok mà giá cả lại hợp lý. Thật khó để tìm được nha khoa nào chất lượng như nha khoa Đông Nam.

cấy 4 trụ implant hàm trên

Khách hàng Minh Tuyết: “Bác sĩ ở Nha khoa Đông Nam tư vấn rất tận tình, mình là một đứa hỏi dai và hỏi dài nhưng bác sĩ vẫn vui vẻ giải đáp rất cụ thể và dễ hiểu. Lúc làm răng thì rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Làm răng ở đây giá cả hợp lý và quan trọng là mình cảm thấy rất thoải mái. Sẽ giới thiệu nhiều bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ của Đông Nam.

cấy 1 trụ implant răng nhai hàm dưới

Khách hàng Trung Hiếu Phạm: “Ngày trước đi mấy cái nha khoa họ đều lắc đầu với trường hợp của em, đến với nha khoa Đông Nam này thì đều được giải quyết bằng cách trồng răng Implant

cấy 3 trụ implant hàm trên

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay, một số nha khoa chỉ báo giá trụ Implant. Đến khi thanh toán sẽ tính thêm chi phí Abutment, mão răng sứ và các dịch vụ phát sinh khác. Tổng lại sẽ cao hơn nhiều so với chi phí được tính trọn gói tại Nha khoa Đông Nam.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần có sự đánh giá sáng suốt để tránh việc phải trả chi phí cao vì sự không minh bạch của những cơ sở khác.

Sự rõ ràng, minh bạch đầu tiên trong vấn đề chi phí cũng chính là yếu tố tiên quyết về chất lượng dịch vụ của một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chuyên sâu, hoặc muốn biết chính xác “chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?” xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được thăm khám, chụp phim kiểm tra răng MIỄN PHÍ.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Tôi được người bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi tự nhiên, ăn nhai bình thường, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.
Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Tags: , ,

Comments 2
Add Comment
 • Xin chào, tôi có câu hỏi về vấn đề trồng răng.
  Toi hiện đang ở nước ngoài, tôi đang dự tính sẽ về VN để tròng răng, nhưng thời gian thì khg có nhiều lắm chỉ có 4 tuần thôi. Tôi không biết rằng có thể làm được hay khg? xin được nha khoa đông nam tư vấn thêm.
  Xin cảm ơn nhiều

  • Xin chào anh/chị,
   Trường hợp mình chỉ có 4 tuần, nha khoa sẽ có 2 giải pháp cho mình như sau:
   1/ Mình có thể chọn Implant ETK Active (28.200.000đ/đv) để có thể tiến hành lên răng nhanh chóng.
   2/ Trước tiên mình sẽ tiến hành đặt trụ Implant, sau đó nha khoa làm RĂNG TẠM cho mình để về nước ngoài sử dụng. Sau 6 tháng mình tiếp tục trở về Việt Nam để tiến hành lên răng hoàn tất.
   Trên là 2 giải pháp nha khoa thường áp dụng cho các khách hàng ở nước ngoài. Anh/Chị có thể cân nhắc thời gian ạ. Dĩ nhiên khi đến trực tiếp, nha khoa sẽ thăm khám, chụp film 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm + tình trạng răng. Sau đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho mình ạ.
   Cần thêm thông tin gì khác, anh/chị có thể add nick Zalo/Viber của nha khoa qua số +84 972 411 411 hoặc email này vẫn được.
   Trân trọng gửi thông tin đến anh/chị.

Leave a Reply

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
1
Tư vấn Online?