Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.
Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.

Cấy Ghép Răng Implant giá bao nhiêu tiền?

26/03/2020
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy Ghép Răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là mối bận tâm với khách hàng khi điều trị tại Nha khoa Đông Nam. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí TRỌN GÓI, mọi dịch vụ phát sinh khác đều được hỗ trợ miễn phí.

Cấy Ghép Răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant là giải pháp trồng răng giả cố định khôi phục được cả chân răng và thân răng, thực hiện đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm. Đặc biệt, chân răng nhân tạo là trụ Implant tích hợp vững chắc vào xương hàm giúp ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương, răng bền chắc, có thể duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp cấy ghép Implant cần phải được thực hiện tại một nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm mới không xảy ra những biến chứng ngoài mong muốn.

I. Những LỢI ÍCH khi cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Với thâm niên hơn 15 năm chuyên về cấy ghép răng Implant, Nha khoa Đông Nam tự hào giữ vững kết quả điều trị thành công đạt đến 98% trong suốt thời gian hoạt động.

1. Bác sĩ kinh nghiệm hơn 20 năm cấy ghép Implant trực tiếp thực hiện

Bằng kiến thức chuyên môn sâu về cấu tạo Răng Hàm Mặt và kinh nghiệm cấy ghép Implant hơn 20 năm, bác sĩ trưởng khoa đã từng thực hiện thành công các kỹ thuật nha khoa phức tạp như di dời dây thần kinh, nâng xoang, ghép xương… và cả những trường hợp không thể thực hiện tại nha khoa khác.

cấy ghép implant tại nha khoa đông nam
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant

2. Thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant hiện đại, quy trình khép kín

Hệ thống Nha khoa Đông Nam được thiết kế chuyên biệt cho việc thăm khám và cấy ghép răng Implant trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Ghế nha, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, các thiết bị hỗ trợ theo dõi huyết áp, nhịp tim được vệ sinh vô trùng theo đúng các nguyên tắc chuẩn hóa của bộ Y tế.

nha khoa đông nam
Điều trị trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

3. Implant chính hãng, bảo hành trọn đời

Chúng tôi sử dụng các loại Implant chính hãng từ những thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi trụ Implant đều có tem chính hãng đi kèm. Mọi thông tin đều có thể được khách hàng kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thực hiện.

Đặc biệt, trụ Implant sẽ được hỗ trợ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Đây chính là một cam kết bền vững về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm bài viết “Đặc điểm của từng loại trụ Implant” để biết thêm được những thông tin cơ bản của từng loại Implant hiện nay.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

II. Bảng giá cấy ghép răng Implant với nhiều chính sách ưu đãi chỉ có tại Nha khoa Đông Nam

Răng Implant cần có 3 phần đầy đủ: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ. Ngoài ra còn phải đáp ứng các yêu cầu về điều trị để đạt hiệu quả cao.

cấu tạo răng implant
Cấu tạo của một chiếc răng Implant hoàn chỉnh

Do đó, chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền sẽ được tính theo công thức:

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan 

Tuy nhiên, TỔNG CHI PHÍ cho 1 ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam sẽ được tính TRỌN GÓI trên giá thành trụ Implant mà thôi. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo bảng giá Implant dưới đây:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm

Tất cả các dịch vụ đi kèm đều được MIỄN PHÍ:

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ Abutment (8.300.000đ)

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ răng sứ (1.000.000đ) trên mỗi Implant

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ xét nghiệm lâm sàng

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ chụp phim 3D kiểm tra răng

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ cấy ghép thêm xương hàm

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ làm răng tạm

Hot nha khoa Đông Nam MIỄN PHÍ chỗ nghỉ trong ngày

✦ Miễn phí Abutment

Abutment có tác dụng như một chiếc cầu, vít cố định Implant và răng sứ lại với nhau, tạo thành cấu trúc thống nhất, cố định. Mỗi chiếc thường có giá khoảng 3.000.000đ – 10.000.000đ, thậm chí cao hơn, tùy chất liệu và thương hiệu.

Tại Nha khoa Đông Nam, Abutment có chi phí là 8.300.000đ. Tuy nhiên, khách hàng thường không mất thêm chi phí cho Abutment khi thực hiện cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam.

✦ Miễn phí răng sứ 1.000.000 vnđ trên mỗi Implant

Nha khoa Đông Nam hỗ trợ miễn phí răng sứ kim loại trị giá 1.000.000đ trên mỗi trụ Implant.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi sang loại răng sứ khác thì sẽ được khấu trừ 1.000.000đ, chỉ cần bù thêm khoảng chênh lệch.

Tham khảo bảng giá răng sứ tại Nha khoa Đông Nam:

bảng giá các loại răng sứ trên implant

✦ Miễn phí thăm khám, tư vấn

Đây là bước cơ bản, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của bản thân. Từ đó, có được sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là về tâm lý, thời gian. Nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng (viêm nướu, nha chu…), bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi cấy ghép răng Implant.

– Miễn phí xét nghiệm lâm sàng

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca cấy ghép Implant, đặc biệt là ở các trường hợp có sức khỏe kém ổn định, bệnh nhân tim mạch, tiểu đường, loãng xương…

Vì thế, khách hàng nên chủ động chia sẻ, liệt kê sức khỏe của bản thân, tiền sử dị ứng, các loại thuốc đang sử dụng. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ trao đổi, chỉ định các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol…), xem xét, đánh giá các chỉ số và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

✦ Miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng

Hình ảnh thu được sẽ giúp bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác về tình trạng xương hàm, răng và các mô xung quanh. Từ đó, xác định có cần phải ghép xương hay không, loại trụ Implant nên sử dụng và hướng đặt trụ phù hợp.

✦ Miễn phí cấy ghép thêm xương hàm

Trường hợp bệnh nhân mất răng lâu ngày làm xương hàm tiêu đi cần phải cấy ghép thêm xương mới đảm bảo Implant tích hợp chắc chắn. Hợp cùng các khoảng phí khác, chi phí cấy ghép xương có thể trở nên quá cao, thậm chí vượt quá khả năng chi trả của một số khách hàng.

mô phỏng cấy ghép xương trong implant

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình, trong trường hợp này NHA KHOA ĐÔNG NAM HỖ TRỢ CẤY GHÉP XƯƠNG MIỄN PHÍ để đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất. – Đây là chính sách hỗ trợ một phần chi phí đáng kể mà tính đến thời điểm hiện tại ÍT CÓ NHA KHOA NÀO ÁP DỤNG.

✦ Miễn phí làm răng tạm

Trong quá trình chờ đợi trụ Implant tích hợp để phục hình răng sứ cố định phía trên, khách hàng sẽ được gắn răng tạm miễn phí để đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ.

✦ Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày

Nha khoa Đông Nam có bố trí chỗ nghỉ trong ngày, với mong muốn giúp khách hàng ở xa có được khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau phẫu thuật, trước khi di chuyển một khoảng đường dài.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

III. Cảm nhận của khách hàng và hình ảnh thực tế khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế và cảm nhận của khách hàng đã từng cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam:

Khách hàng Thu Thảo: “Trồng răng Implant ở Nha khoa Đông Nam thật sự rất hài lòng. Bác sĩ Dũng làm rất êm. Về nhà tôi vẫn có thể sinh hoạt bình thường, không đau nhức gì nhiều. Chi phí thì được tính trọn gói, không phát sinh, phải chăng hơn những chỗ tôi đã hỏi giá. Dịch vụ rất ok mà giá cả lại hợp lý. Thật khó để tìm được nha khoa nào chất lượng như nha khoa Đông Nam.

cấy 4 trụ implant hàm trên

Khách hàng Minh Tuyết: “Bác sĩ ở Nha khoa Đông Nam tư vấn rất tận tình, mình là một đứa hỏi dai và hỏi dài nhưng bác sĩ vẫn vui vẻ giải đáp rất cụ thể và dễ hiểu. Lúc làm răng thì rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Làm răng ở đây giá cả hợp lý và quan trọng là mình cảm thấy rất thoải mái. Sẽ giới thiệu nhiều bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ của Đông Nam.

cấy 1 trụ implant răng nhai hàm dưới

Khách hàng Trung Hiếu Phạm: “Ngày trước đi mấy cái nha khoa họ đều lắc đầu với trường hợp của em, đến với nha khoa Đông Nam này thì đều được giải quyết bằng cách trồng răng Implant

cấy 3 trụ implant hàm trên

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay, một số nha khoa chỉ báo giá trụ Implant. Đến khi thanh toán sẽ tính thêm chi phí Abutment, mão răng sứ và các dịch vụ phát sinh khác. Tổng lại sẽ cao hơn nhiều so với chi phí được tính trọn gói tại Nha khoa Đông Nam.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần có sự đánh giá sáng suốt để tránh việc phải trả chi phí cao vì sự không minh bạch của những cơ sở khác.

Sự rõ ràng, minh bạch đầu tiên trong vấn đề chi phí cũng chính là yếu tố tiên quyết về chất lượng dịch vụ của một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chuyên sâu, hoặc muốn biết chính xác “chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?” xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được thăm khám, chụp phim kiểm tra răng MIỄN PHÍ.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng 9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần 11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.
 

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?