nhổ chân răng hàm giá bao nhiêu

Hỏi:Chào các bác sĩ! Cho tôi hỏi chi phí nhổ chân răng hàm giá bao nhiêu? Vì răng hàm phía trong cùng của tôi bị sâu, gãy sát nướu, chỉ còn chân răng. Tôi muốn nhổ bỏ chiếc răng này để trồng lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, với lại sau bao lâu thì trồng răng giả được bác sĩ? Cám ơn bác sĩ!” – (Quang Toàn, 27 tuổi, Tp.HCM)

nhổ chân răng hàm giá bao nhiêu

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Quang Toàn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Đông Nam!

Theo thông tin và thắc mắc mà bạn cung cấp, răng trong cùng của bạn bị sâu, gãy sát nướu, chỉ còn chân răng. Trường hợp này, nhổ răng là một chỉ định cần thiết.

Thế nhưng, vì bạn không cung cấp hình ảnh thực tế cũng như số răng chính xác, chúng tôi vẫn chưa có cơ sở để xác định chiếc răng này là răng số mấy, thuộc nhóm răng hàm chính (răng số 06, số 07) hay răng khôn.

vị trí các răng hàm
Răng số 06, 07 và răng khôn nằm ở cuối cùng của hàm

Cùng thuộc nhóm răng hàm, song kỹ thuật nhổ răng khôn thường phức tạp và mất nhiều thời gian hơn răng hàm chính nên chi phí thực hiện cũng cao hơn.

Răng khôn thường mọc trong độ tuổi trưởng thành, từ 18 – 25. Chúng là chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng của mỗi hàm. Mỗi người trưởng thành thường có 4 chiếc, 2 chiếc hàm trên và 2 chiếc hàm dưới.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều mọc răng khôn. Chúng tôi đã ghi nhận được nhiều trường hợp chỉ 1 hoặc 2 hoặc 3 chiếc răng khôn rồi dừng hẳn không mọc nữa, hoặc có nhiều người còn không mọc răng khôn.

Hơn nữa, quá trình mọc răng khôn thường gây nhiều đau nhức, dễ bị mọc ngầm, mọc lệch, do đó, bác sĩ thường khuyên nhổ đi để tránh biến chứng về sau.

Ở trường hợp của bạn, vì chưa biết chính xác số răng, do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí nhổ chân răng hàm ở cả hai răng này để tiện việc tham khảo.

1. Chi phí nhổ chân răng hàm là bao nhiêu?

Dù có nhiều chân răng hơn răng cửa và răng nanh, song vì kỹ thuật nhổ răng hàm chính vẫn được thực hiện tương tự, tương đối đơn giản và không mất nhiều thời gian, thường không phải can thiệp vào xương hàm, do đó, chi phí nhổ các răng này thường bằng nhau.

Quy trình nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam

Nhổ răng hàm chính ở các địa chỉ nha khoa luôn có sự chênh lệch nhất định về giá. Phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

➦ Chi phí nhổ răng hàm chính bằng máy siêu âm ở Nha khoa Đông Nam là 500.000 – 1.000.000 VNĐ mỗi răng.

Trường hợp chiếc răng bị sâu, gãy của bạn là răng khôn. Kỹ thuật nhổ răng thường phức tạp và mất nhiều thời gian, do vùng xương hàm bên dưới răng khôn có rất nhiều mạch máu và dây thần kinh hơn các vị trí khác, vì thế chi phí thực hiện cũng cao hơn.

➦ Chi phí nhổ răng khôn bằng máy siêu âm ở Nha khoa Đông Nam là 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ mỗi răng.

Khi thực hiện nhổ răng tại Nha khoa Đông Nam, dù ở vị trí nào, bạn cũng được hỗ trợ 100% chi phí khám, tư vấn và chụp X – Quang.

Chi phí nhổ răng hàm tại Nha khoa Đông Nam được thể hiện trong bảng sau:

(Hot nha khoa Đông NamBảng giá cập nhật 05/04/2022Hot nha khoa Đông Nam)

NHỔ RĂNG HÀMCHI PHÍGHI CHÚ
Khám và tư vấnMiễn phí
Chụp X – QuangMiễn phí
Nhổ răng sữaMiễn phí
Nhổ răng hàm chính500.000 – 1.000.000 VNĐ1 Răng
Nhổ răng khôn hàm trên1.500.000 VNĐ1 Răng
Nhổ răng khôn hàm dưới2.500.000 VNĐ1 Răng

2. Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Trường hợp răng bị nhổ đi của bạn là răng hàm chính, bạn nên nhanh chóng trồng lại các răng này để tránh ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và các hệ lụy khác của việc mất răng như tiêu xương hàm, xô lệch răng, lão hóa sớm… Thế nhưng, nếu răng bị nhổ đi là răng khôn, việc trồng lại thường không cần thiết.

Thời điểm trồng răng giả sau khi nhổ răng phụ thuộc nhiều vào từng phương pháp trồng răng. Tùy vào nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của bản thân, bạn có thể làm răng giả tháo lắp hoặc trồng răng Implant.

➦ Răng giả tháo lắp: Răng giả tháo lắp là kỹ thuật cho phép phục hình thân răng bị mất và vùng mô nướu liên quan chỉ trong một thời gian ngắn, chỉ từ 5 – 7 ngày. Về thời điểm thực hiện, bạn có thể làm răng giả tháo lắp khi vết nhổ răng đã lành hẳn và ổn định, thường khoảng từ 1 – 2 tuần sau khi nhổ răng, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

răng giả tháo lắp
Phục hình răng hàm bằng răng giả tháo lắp

➦ Trồng răng Implant: Đây là kỹ thuật trồng răng tiên tiến, ưu việt nhất hiện nay, với khả năng khôi phục cả thân và chân răng. Theo đó, bác sĩ sẽ cấy ghép chân răng giả được làm bằng Titanium vào xương hàm của bệnh nhân. Sau đó, phục hình thân răng sứ lên trên.

trồng răng implant

Riêng đối với phương pháp cấy ghép Implant, bạn có thể tham khảo ý kiến của nha sĩ để tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm ngay sau khi nhổ răng.

Trường hợp không thể tiến hành đặt trụ Implant ngay sau khi nhổ răng, bạn phải chờ khoảng từ 3 – 4 tuần, để xương hàm và tổ chức xung quanh răng đủ điều kiện để đặt trụ.

Trên đây là một số thông tin gửi đến bạn Quang Toán, để nhận được thông tin chính xác nhất về chi phí nhổ chân răng hàm ở trường hợp răng miệng cụ thể của bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm nhổ răng:

Xem thêm bảng giá:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook