Hình Ảnh Khách Hàng Bọc Răng Sứ Cho Răng Mọc Lộn Xộn Và Ố Vàng

24/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn và ố vàng

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn và ố vàng – Bọc răng sứ luôn là giải pháp hàng đầu hiện nay được mọi người lựa chọn khi muốn phục hình lại hàm răng của mình sao cho hàm răng có tính thẩm mỹ cao nhất. cùng nha khoa Đông Nam tìm hiểu trường hợp này qua bài viết sau:

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn và ố vàng

Trường hợp răng mọc lộn xộn và ố vàng thì phương pháp bọc răng sứ là  sự lựa chọn hàng đầu cho răng hàm trên là một giải pháp hoàn toàn đúng đắn. Bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong các trường hợp: răng sứt mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng kỹ thuật tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả, răng mọc lộn xộn không đúng vị trí trên cung hàm… bằng việc sử dụng mão răng sứ thay thế để bọc cố định vào thân răng, sẽ mang lại cho khách hàng hàm răng sáng màu, đều đặn và đẹp hơn.

Với phương pháp bọc răng sứ này, những mão răng bằng sứ sẽ được chế tác theo đúng mẫu dấu hàm của từng bệnh nhân khác nhau sao cho giống với răng thật nhất cả về chức năng, kích thước và màu sắc đều có thể điều chỉnh theo mong muốn của bệnh nhân.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị ố vàng, răng mọc lệch lạc không đều đặn, và bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ 2 hàm để điều chỉnh lại hàm răng của mình.

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn và ố vàng 1Sau khi quá trình bọc răng sứ hoàn thiện, bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?