trồng răng giả thi công an được không

Trong trường hợp mất răng, thì việc trồng răng giả thi công an được không là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây.

trồng răng giả thi công an được không

Ngành công an đang là một trong những ngành được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây với nhiều “nghề nghiệp” khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người với mục đích chung mang lại sự bảo vệ cho đất nước. Tuy nhiên, để có thể thi được vào ngành công an cũng không phải là một chuyện dễ dàng gì, đặc biệt là về yêu cầu sức khỏe rất cao mà ngành đã đặt ra, nhất là đối với sức khỏe răng – hàm – mặt. Vậy trong trường hợp mất răng, thì việc trồng răng giả thi công an được không là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

Trồng răng giả thi công an được không?

Ngành Công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, có vai trò làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

trồng răng giả thi công an được không 2
(Công an là một trong những “nghề” giúp bảo vệ an toàn cho đất nước và nhân dân)

Để đảm bảo an ninh và sự bình yên về mọi mặt cho Tổ quốc, ngành công an được chia thành hai lực lượng chính:

– Cảnh sát: bảo vệ và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

– An ninh: bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân.

Theo quy định tuyển sinh của các trường ĐH, học viện thuộc lực lượng công an nhân dân (CAND) thì tất cả thí sinh dự thi vào học viện, các trường ĐH của Bộ Công An đều phải qua sơ tuyển tại công an các tỉnh, thành phố nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú. Chỉ sơ tuyển sức khỏe và xác minh hồ sơ lý lịch, không yêu cầu sơ tuyển năng khiếu.

“Về răng – hàm – mặt: theo quy định của Bộ Công An thì thí sinh phải đủ răng, không kể răng khôn, hoặc mất 1 đến 2 răng sức nhai còn trên 90% và đã trồng răng giả xong không vi phạm tiêu chuẩn chung thì vẫn được chấp nhận.

Thí sinh không có răng sâu hoặc răng sâu men; không có răng viêm tuỷ, răng khôn bình thường hoặc có biến chứng đã điều trị tốt, không viêm lợi, không sứt môi, khe hở vòm miệng và không nói ngọng”.

trong-rang-gia-thi-cong-an-co-duoc-khong-3
(Trồng răng giả nhưng phải đạt sức nhai trên 90% thì mới được thi công an)

Theo những thông tin quy định trên, thì việc trồng răng giả thi công an được không sẽ còn tùy thuộc vào sự thăm khám của Bộ Công An, nếu việc trồng răng giả nhưng vẫn đảm bảo sức nhai của hàm răng tốt theo quy định thì việc thi tuyển hoàn toàn có thể thực hiện. Do đó, nếu bạn bị mất răng và có mong muốn thi tuyển vào ngành công an thì việc trồng răng giả là điều cần thiết nhất.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất hiện nay, có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau như: sử dụng hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng Implant.

Trong đó, nếu hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ có sức nhai không cao, sau một thời gian sử dụng thì sẽ phải thực hiện trồng lại răng mới vì nhiều yếu tố tác động. Nhưng đối với phương pháp trồng răng Implant thì ngược lại, nó không chỉ giúp phục hồi lại sức nhai như răng thật mà còn có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách và không cần phải tốn thời gian và công sức để trồng lại răng mới.

trong-rang-gia-thi-cong-an-co-duoc-khong-4
(Trồng răng Implant là cách trồng răng giả hoàn hảo nhất để thi ngành công an)

Chính vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant để phục hồi lại răng đã mất nếu bệnh nhân có nhu cầu muốn thi tuyển vào ngành công an.

Hy vọng với những thông tin mà Nha Khoa Đông Nam đã chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức cần thiết về vấn đề trồng răng giả thi công an được không. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề răng miệng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm cầu răng sứ:

Xem thêm răng giả tháo lắp:

Xem thêm trồng răng implant:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->