Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

14/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng giả giá bao nhiêu tiền tại tp.hcm

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền 1 cái và nên chọn phương pháp nào tốt là nỗi băn khoăn của không ít người khi muốn phục hình lại răng bị mất. Cùng Nha khoa Đông Nam tìm hiểu mức chi phí của từng phương pháp trồng răng giả hiện nay qua bài viết dưới đây.

trồng răng giả giá bao nhiêu tiền tại tp.hcm

I. Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng mà bạn chọn. Hiện nay, để trồng răng giả phục hình lại răng đã mất sẽ có 3 phương pháp chính như sau:

1. Trồng răng giả bằng phương pháp hàm giả tháo lắp

Phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là một trong 2 phương án truyền thống, có từ rất lâu đời. Đây là cách mà bác sĩ sẽ chế tác những nền nhựa có kết hợp với răng giả bên trên thành một khối thống nhất để lắp vào vùng mất răng, tạo thành nên nướu và răng giống hệt như răng thật.

Điều trị mất răng bằng hàm giả tháo lắp

Ưu điểm là nhanh chóng, dễ dàng thực hiện và nhược điểm của nó chính là không thể ăn nhai tốt như răng thật mà chỉ đảm bảo 1 phần thẩm mỹ, ngoài ra sử dụng hàm giả tháo lắp bất tiện, dễ làm hư nướu và các răng khỏe mạnh còn lại trên cung hàm.

Căn cứ vào số lượng răng cần làm và giá tiền của mỗi răng giả cộng với giá tiền của hàm bên dưới mà có mức giác cụ thể. Sau đây là bảng giá hàm tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP

RĂNG THÁO LẮPCHI PHÍGHI CHÚ
Răng xương (resine)300.000 VNĐ/1 Răng 
Răng Composite sứ500.000 VNĐ/1 Răng 
Hàm khung2.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm nhựa dẻo3.500.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm liên kết8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng

2. Trồng răng giả bằng phương pháp bắc cầu răng sứ

Cầu răng sứ là giải pháp trồng răng truyền thống cố định, cần mài những chiếc răng xung quanh vùng răng mất để tạo thành trụ nâng đỡ cho một dãy mão răng sứ được chế tác dính chặt vào nhau và che lấp đi khoảng trống mất răng.

Trồng răng sứ cho trường hợp mất 2 răng cửatrồng răng sứ cho trường hợp mất răng cửa hàm trên

Ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất nếu thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam.

Nhược điểm là giới hạn điều trị một hoặc một số răng mất mà thôi, không áp dụng cho mất răng toàn hàm. Không ngăn chặn tình trạng tiêu xương, các răng mài làm cầu dễ hư sau một thời gian sử dụng.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

3. Trồng răng giả bằng phương pháp trồng răng Implant cố định

Cấu tạo của răng Implant bao gồm trụ Implant làm từ chất liệu Titanium được cấy ghép vào trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất; mão răng sứ sẽ được gắn chặt lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật mọc lên từ nướu.

Các trường hợp trồng răng ImplantTrồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay mà các chuyên gia Nha Khoa khuyên bệnh nhân lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: đem lại khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật, ngăn chặn tình trạng tiêu xương và thời gian sử dụng có thể là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc đúng cách.

Chính vì thế mà chi phí cấy ghép Implant có phần cao hơn so với 2 phương án còn lại.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG GIẢ IMPLANT

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Xét về lâu dài nếu như mất răng mà không trồng lại răng giả thì sẽ gây ra những biến chứng không tốt cho sức khỏe như tiêu xương hàm làm cơ mặt bị co và có nhiều vết nhăn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Việc ăn nhai một bên kéo dài do mất răng có thể gây đau khớp dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm.

Bên cạnh đó, nếu mất răng sẽ làm việc ăn uống trở nên khó khăn gây cảm giác khó chịu, bực dọc trong người,… ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và sức khỏe, công việc hàng ngày.

II. Nên trồng răng giả bằng phương pháp nào?

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bệnh nhân mà có thể lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, với 2 phương án cũ truyền thống là hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ sẽ không cho một kết quả trọn vẹn, thời gian sử dụng ngắn và phải thay thế hàm giả và cầu răng do tác động vào nướu và các răng khác. Răng mau mòn, bất tiện, nhanh đổi màu và rất dễ gây hôi miệng, …

các phương pháp trồng răng giả

Thay vì phải vất vả nhiều lần thì bạn nên chọn phương án trồng răng Implant vĩnh viễn để phục hình răng mất. Chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần là có thể sử dụng vĩnh viễn. Đặc biệt ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật mà không ai có thể nhận ra là bạn từng mất răng. Thật tuyệt vời phải không nào!?

Răng Implant có độ cứng, độ bền cao nhất vì được cấu tạo từ Titanium nguyên chất.

Là một cá thể độc lập, phát triển đồng thời với xương hàm và không gây ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật thậm chí là tốt hơn.

trồng răng giả giá bao nhiêu tại TpHCM 7
Răng Implant tồn tại suốt đời, có tính thẩm mỹ và ăn nhai tốt
như răng thật

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do mất răng. Răng Implant được cấy vào xương hàm tại vị trí răng thật và có tác dụng như một chân răng thật.

Răng sứ trên Implant được chế tạo từ sứ Nha Khoa, có độ bền và thẩm mỹ hoàn hảo.

III. Nha Khoa Đông Nam – Nha Khoa trồng răng giả tốt nhất TPHCM

Là một trong những đơn vị trồng răng giả tốt nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ. Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng cho nhiều trường hợp khác nhau được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

♦ Bác sĩ tay nghề cao:

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiến thức chuyên môn sâu, tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ từng đặc điểm của các phương pháp trồng răng giả, cũng như đưa ra lời khuyên phù hợp và tối ưu cho các trường hợp bệnh nhân khác nhau.

nha khoa trồng răng giả uy tín
Đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại:

Nha Khoa luôn đi đầu trong việc cải tiến và cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chữa trị các bệnh lý Nha Khoa và phục hình răng mất cho bệnh nhân.

cơ sở vật chất nha khoa đông nam
Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại

Về chất lượng răng giả thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, các vật liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài, răng giả được thiết kế một cách chính xác và tuyệt đối bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, chức năng ăn nhai như răng thật và thời gian được rút ngắn vì thực hiện ngay tại Labo Đông Nam.

công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM
Chế tác sứ tại Labo Nha Khoa Đông Nam

♦ Chi phí trọn gói:

Chi phí trồng răng giả được niêm yết cố định, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Bên cạnh đó, Nha Khoa cũng có nhiều chính sách hỗ trợ về chi phí, chế độ bảo hành và đặc biệt Nha Khoa có thực hiện khám răng bằng bảo hiểm.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Qua hơn 13 năm trong nghề, cùng với sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ trồng răng giả tốt nhất, Nha Khoa đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ khác nhau, là những cột mốc đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh của Nha Khoa Đông Nam.

trồng răng giả giá bao nhiêu tại TpHCM 12
Chứng nhận dịch vụ Nha Khoa Đông Nam

Trên đây là một số thông tin về các phương pháp và chi phí trồng răng giả tại Nha khoa Đông Nam. Để biết được chính xác giá trồng răng giả bao nhiêu cho 1 cái răng bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?